28/07/2022 08:30

Bê tráp gặp mâm heo quay, cô gái hành động khiến 2 họ trầm trồ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một cô gái bê tráp trong đám hỏi khiến họ hàng hai bên phải trầm trồ khen ngợi khi cô giành bê mâm heo quay hơn chục ký.

Trong một đám hỏi, quan viên 2 họ và cư dân mạng được dịp ôm bụng cười lăn vì một tình huống hết sức dễ thương. Đó là khi đàng trai tiến hành thủ tục trao quả cho đàng gái, thay vì đưa tay nhận như bình thường, một cô nàng mặc áo dài đứng ngoài cùng đã hùng hổ đưa vai vác con heo quay khá to khi thấy anh chàng kia lúng túng vì sợ nàng không bưng nổi chú heo.

 

Được biết, cô gái trong clip là Lê Thị Hà Uyên (sinh năm 1998).  Hành động “hùng hổ” của Uyên khiến dàn bê tráp hai bên và những người có mặt xung quanh thích thú.

Trên mạng xã hội, nhiều người cũng dành lời khen cho sự nhiệt tình, biểu cảm hài hước của cô gái Bình Phước: “Nhìn ưng liền, thích những bạn gái như này. Tìm in tư của bạn nữ để ngắm thêm”, “Bình nước em còn xách hai tay 2 bình thì cái này nhằm nhò gì, cô gái said”, “Có khi sau quả bê này là thành vợ chồng luôn cũng nên”, “Sau này ai làm người yêu bé này có phúc nè. Ẻm không ngại khó khổ”, “Coi cái tướng thùy mị của bả kìa, tới con trai còn không khỏe được như bả á chớ”, “Nhà gái kiếm đâu ra đội hình bê tráp chất lượng thế nhỉ”.

Bê tráp gặp mâm heo quay, cô gái hành động khiến 2 họ trầm trồ
Ảnh chụp màn hình

Hà Uyên cho biết cô khá bất ngờ khi clip về màn bê tráp của cô được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội bởi đám hỏi tổ chức từ tháng 12/2021 nhưng mãi sau đó mới lan truyền trên mạng.

“Chính vì đội bê tráp hai bên toàn người quen biết nên mình cư xử cũng thoải mái hơn bình thường, nhân vật nam bê chung với mình hôm đó cũng là anh họ. Trước khi nhận lễ, anh ấy có trêu mình là mâm heo quay nặng lắm, đố mình bê được nên mình hứng lên làm vậy luôn”, cô gái giải thích.

Thông qua màn bưng heo quay quá ấn tượng, nhiều ý kiến cho rằng cô nàng xứng đáng có 10 người yêu bởi vì cô không tỏ ra yểu điệu thục nữ, càng không ngại khó để được yêu chiều.

Bê tráp gặp mâm heo quay, cô gái hành động khiến 2 họ trầm trồ
(Ảnh: Zing)

Được biết, bình thường, tính cách Hà Uyên cũng tưng tửng, hài hước như vậy nên bạn bè hay người thân đều biết. Thậm chí cô còn tự vác bình nước nặng 20 kg.

Trung Hiền, người cùng bê mâm heo quay với Hà Uyên trong clip, xác nhận hình ảnh được một người thân ghi lại ngẫu hứng, hoàn toàn không có sự sắp đặt hay kịch bản. Bản thân anh và mọi người có mặt đều bất ngờ, bật cười trước hành động hóm hỉnh của Uyên.

“Tính con bé vốn ‘đàn ông’ như vậy nên mọi người cũng quen rồi. Đây cũng xem như là một trong những kỷ niệm vui và đáng nhớ hôm đó”, anh chia sẻ.

Theo chia sẻ của Hà Uyên, những hình ảnh này được ghi lại trong đám hỏi của Nhật Ni, em họ cô, và chú rể Văn Lai. Khi đó, vì gia đình chú rể ở Quảng Nam, lại đang trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng nên khó tìm được dàn bê tráp nam cho ngày vui. Vì vậy, một số bạn bè, người thân bên nhà gái được huy động để hỗ trợ.

Tổng hợp

>>> Xem thêm: Đi bê tráp hộ, phù dâu nhảy ke đầu cực hăng khiến netizen lùng sục tìm in-tư

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất