03/07/2022 15:13

Bé gái bị cha phạt quỳ trước quán phở bò vì không nghe lời

Hình ảnh bé gái quỳ trước quán phở bò khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Báo Tổ quốc thông tin, 2 ngày qua, trên các diễn đàn mạng xã hội xuất hiện loạt ảnh một bé gái quỳ giữa trưa nắng trước cửa quán phở bò ở xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Được biết, người đăng bài viết là chị Phạm Thị T. (huyện Bình Giang).

Người phụ nữ này cho biết, khoảng 12h30 trưa ngày 2/7, khi đi qua phố Phủ, xã Thái Học, chị thấy một bé gái quỳ ở đường giữa trời nắng nóng. Chị T. đã chụp ảnh, quay video lại và đề nghị chủ quán dừng hình phạt với bé gái. Sau đó, chị T. đã đăng tải hình ảnh lên Facebook bằng tài khoản H.G.

Nội dung bài viết như sau: “Đây là quán phở bò T.S. bắt bạn này quỳ ở đường rất nắng nóng. Không biết phạm lỗi gì mà quỳ, bạn này là người của phở bò Nam Định T.S. Mong các bạn chia sẻ để chủ quán thay đổi hình phạt”.

Bé gái bị cha phạt quỳ trước quán phở bò vì không nghe lời

Hình ảnh bé gái quỳ gối giữa trưa nắng được chia sẻ trên mạng xã hội

Ngay sau khi thông tin được lan truyền, hình ảnh bé gái mặc áo xanh quỳ gối giữa trưa nắng đã thu hút sự quan tâm của công chúng. Dù chưa rõ thực hư câu chuyện nhưng cộng đồng mạng không khỏi xót xa và bày tỏ sự bức xúc trước hình phạt hà khắc với trẻ em giữa tiết trời nắng nóng. Nhiều người còn đặt nghi vấn bé gái là nhân viên bị chủ quán phở xử phạt.

Theo nguồn tin trên báo Dân việt,  tối 2/7, lãnh đạo Công an xã Thái Học cho biết, sự việc xảy ra trên địa bàn xã. Tuy nhiên, bé gái không phải nhân viên của quán như trên mạng xã hội chia sẻ.

Theo Công an xã Thái Học, bé gái là con của chủ quán phở. Do bé gái không nghe lời bố, người cha phạt con gái bằng việc quỳ trước cửa nhà. Việc dạy dỗ, phạt con cái bằng hành động bắt quỳ là không phù hợp, công an đã làm việc với bố mẹ bé gái để nhắc nhở, răn đe, yêu cầu không tái phạm.

Tổng hợp

>>>Xem thêm: Lỡ cho tay vào máy xay sinh tố, bé gái Hà Nội bị nghiền nát ngón tay

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất