Trang chủ » Đời sống » Xã hội
22 Tháng Năm, 2021 10:07 sáng

Bé gái 5 tuổi vô tình quay được khoảnh khắc ngọt ngào bố cõng mẹ về nhà khiến dân mạng gato

Giọng cô bé vang vọng trong đoạn clip: 'Mọi người xem nè, bố đối xử với mẹ rất tốt, bố cõng mẹ về nhà nè'.

Mới đây, đoạn clip bố cõng mẹ trên đường về nhà được một bé gái 5 tuổi, sống tại Trung Quốc, ghi lại sự việc đã thu hút sự chú ý của mọi người về một gia đình hạnh phúc.

Theo tìm hiểu, cả nhà 3 người sau khi ăn xong bữa tối thì họ xuống lầu đi dạo, do đi bộ khoảng cách khá xa nên lúc trở về chân cô Ngô đau nhức, lúc này người chồng lập tức đề nghị cõng vợ trên lưng trên đường về nhà.

Người chồng lập tức cõng vợ khi nghe vợ than đau chân.

Ngay sau đó, cô Ngô đã đưa điện thoại cho con gái 5 tuổi giữ giúp mẹ. Điều cô Ngô không ngờ là con gái bé bỏng đã cầm điện thoại ghi lại khoảnh khắc tình cảm thân thương của bố mẹ, giọng cô bé vang vọng trong đoạn clip: ‘Mọi người xem nè, bố đối xử với mẹ rất tốt, bố cõng mẹ về nhà nè’.

Trở về nhà, cô Ngô cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc trước đoạn clip con gái nhỏ tuổi ghi lại, bởi cô bé đã vô tình bắt trọn được khoảnh khắc quý giá của một gia đình hạnh phúc.

Cô Ngô chia sẻ: ‘Tình cảm giữa bố mẹ tốt đẹp và thuận hòa thì con gái cũng sẽ cảm thấy vui lây, đây là cách giáo dục tốt nhất chúng tôi có thể dành cho các con’.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên MXH đã khiến cộng đồng mạng gato, nhiều người tấm tắc khen cô bé mới 5 tuổi nhưng rất thông minh khi khéo léo sử dụng điện thoại ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của bố mẹ.

‘Bố mẹ sinh được cô con gái này đúng là cảm thấy mát lòng mát dạ’.

‘Đây là một gia đình hạnh phúc và viên mãn’.

‘Đó là cách giáo dục trẻ tốt nhất về tình thương trong gia đình’.

Xem thêm:>>>>>Bé gái 12 tuổi đang ngủ bỗng bị đánh thức bởi âm thanh “mây mưa” nhạy cảm, mở mắt ra liền giật mình với cảnh tượng trước mắt

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM