Bé gái 3 tuổi bị 'nhốt' trên ô tô đến tử vong vì mẹ mải xem phim cùng bạn trai

Bé gái 3 tuổi bị ‘nhốt’ trên ô tô đến tử vong vì mẹ mải xem phim cùng bạn trai

Một bà mẹ ở Australia cùng bạn trai đã bỏ quên con gái nhỏ trên ô tô giữa thời tiết đổ lửa khiến bé tử vong.

Theo ABC.net, vụ việc bé gái bị bỏ quên trên ôtô và tử vong xảy ra tại Burdell, Townsville, Australia. Cảnh sát cho biết, Rylee Rose Black, 3 tuổi, đã tử vong sau nhiều giờ bị “nhốt” trong chiếc ô tô đỗ trước nhà của mẹ cô bé là Laura Peverill, 37 tuổi, tại Burdell.

Bé gái 3 tuổi bị 'nhốt' trên ô tô đến tử vong vì mẹ mải xem phim cùng bạn trai

Bé Rylee đã bị bỏ quên trong ô tô khoảng 5 tiếng và tử vong. Ảnh: Facebook.

Truyền thông địa phương đưa tin, sáng ngày 27/11, Laura và bạn trai của cô này, Aaron Hill, 29 tuổi, xảy ra tranh cãi trên đường đưa ba chị gái của Rylee đến trường. Về đến nhà, họ mải xem phim và bỏ quên bé Rylee 3 tuổi đang ngủ gật trên xe.

Cặp đôi chỉ nhận ra rằng đã bỏ quên Rylee trên chiếc xe nóng bức khi định đến trường đón hai người con riêng của Hill vào khoảng 14h30 chiều cùng ngày.

Cặp đôi đã cố gắng hô hấp nhân tạo và đưa bé Rylee đi cấp cứu nhưng bé đã tử vong. Bé gái đã bị bỏ quên trên xe từ khoàng 9 giờ sáng đến khi phát hiện ra sự việc lúc 14h30 chiều, tức khoảng 5 tiếng. Khi được phát hiện, nhiệt độ trong chiếc xe lên tới 62 độ C.

Laura và Hill đã bị bắt ngay tại bệnh viện và được bảo lãnh hôm 30/11 để chờ xét xử.  Hai người này bị cáo buộc tội ngộ sát bé Rylee. Phiên tòa xét xử tiếp theo dự kiến diễn ra vào tháng 2/2020. Cảnh sát hiện đang kêu gọi người dân có manh mối liên quan đến vụ việc hãy liên hệ với nhà chức trách để hỗ trợ điều tra.

Bé gái 3 tuổi bị 'nhốt' trên ô tô đến tử vong vì mẹ mải xem phim cùng bạn trai

Laura Peverill, mẹ của bé Rylee. Ảnh: Facebook.

Được biết, Hill không phải là cha ruột của nạn nhân mà chỉ là bạn trai của mẹ bé. Hai tuần trước khi xảy ra vụ việc thương tâm, cặp đôi đã chính thức sống chung sau vài tháng hẹn hò.

Thông tin vụ việc nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của dư luận. Đa số đều bày tỏ thái tộ phẫn nộ trước hành động vô trách nhiệm của người mẹ với con gái.

Nhiều người cũng bày tỏ sự xót xa khi nghĩ tới sự đau đớn, khó chịu mà bé gái đã phải chịu đựng khi bị nhốt trên xe suốt nhiều giờ đồng hồ, giữa cái nắng như thiêu đốt của mùa hè.

Theo Khỏe và Đẹp