Trang chủ » Đời sống » Xã hội
05/10/2022 14:06

Bé gái 14 tuổi mất tích, để lại thư ‘con đi xa’: Hé lộ tình tiết mới

Bé gái 14 tuổi ở Tây Ninh để lại lá thư đẫm nước mắt “con sẽ đi về một nơi xa, ba mẹ đừng kiếm con nữa nhé”, rồi bỏ nhà đi.

Viết thư để lại rồi bỏ nhà đi

Ngày 4/10, Công an xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh tiếp nhận trình báo từ gia đình chị Lưu Kim Hạnh (SN 1986) về việc con gái Võ Thị Cẩm Tiên (SN 2008), ngụ ấp Suối Cao A, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh mất liên lạc với gia đình.

Chia sẻ trên VTC, chị Hạnh cho biết, đêm 3/10, khi lên phòng con gái thì phát hiện cửa phòng mở toang, lật chăn, gối lên chỉ thấy con gấu bông được trùm mền, không thấy Tiên đâu.

Sau khi kiểm tra, gia đình tìm thấy 1 bức thư được cho là của con gái để lại với nội dung “con sẽ đi về một nơi xa, ba mẹ đừng kiếm con nữa nhé”.

Lá thư của Tiên để lại trước khi bỏ nhà ra đi. (Ảnh: GĐCC)

Quá lo lắng, gia đình đã liên tục gọi điện thoại nhưng Tiên không bắt máy. Ba mẹ và người thân chia nhau tìm kiến xuyên đêm nhưng vẫn không tìm được Tiên.

Theo chị Hạnh, trước khi xảy ra vụ việc, Tiên có quen một thanh niên ngụ cùng tỉnh qua mạng xã hội. Sau khi phát hiện, ba mẹ khuyên răn vì Tiên còn quá nhỏ chưa hiểu chuyện nhưng Tiên một mực không nghe.

“Nhiều tháng nay gia đình phát hiện cháu Tiên quen một thanh niên qua mạng xã hội, nhưng không rõ nhà cửa hay địa chỉ cụ thể ở đâu. Mình làm ba mẹ chỉ có ý nhắc nhở khuyên răn nhưng cháu không nghe, vài lần có lớn tiếng, nhằm để con gái hiểu chuyện nhưng tôi không nghĩ vì vậy mà cháu lại bỏ đi giữa đêm”, chị Hạnh nói.

Ngày 4/10, gia đình chị Hạnh đã đến Công an xã Phước Đông trình báo vụ việc.

Trích xuất camera, phát hiện bé gái đi cùng một thanh niên

Ngày 5/10, trao đổi với Zing, bà Hạnh cho biết hai ngày qua, gia đình không nhận được tin tức gì về con gái. Sau khi trích xuất camera nhà dân tại khu vực, gia đình phát hiện Tiên đã rời nhà trong đêm, lên xe máy do một nam thanh niên cầm lái.

Hình ảnh của Tiên. (Ảnh: GĐCC)

Qua tìm hiểu, gia đình bà biết được thanh niên này tên P. (18 tuổi, quê Trà Vinh). Gia đình đã đến Công an xã Phước Đông (huyện Bến Cầu) trình báo sự việc.

Khi lực lượng chức năng đến nơi làm việc của thanh niên tên P. tại huyện Bến Cầu thì được biết anh này đã nghỉ làm 3 hôm trở lại đây.

“Sau khi bỏ nhà đi, Tiên đã gửi hình đi chung với thanh niên trên cho bạn học và nói đang rời Tây Ninh. Gia đình tôi không biết bây giờ phải đi đâu để tìm con gái”, bà Hạnh bùi ngùi nói.

Đại diện UBND xã Phước Đông xác nhận công an địa phương đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình bà Hạnh về việc con gái mất tích. Công an đang hỗ trợ gia đình tìm kiếm bé gái.

Gia đình mong ai thấy cháu Võ Thị Cẩm Tiên ở đâu xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0356.412.382 (gặp anh Vẹm, cha cháu Tiên), 0862.983.478 (gặp chị Hạnh, mẹ cháu Tiên) hoặc 02763.859.525 (Công an xã Phước Đông).

Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ.

>>>Xem thêm: Vụ nữ sinh mất tích sau khi nhận 5 triệu: 3 tuần vẫn bặt vô âm tín

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM