Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
27/05/2022 07:55

Bayern Munich đạt thoả thuận chiêu mộ Ryan Gravenberch

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Bayern Munich sắp hoàn tất việc chiêu mộ tiền vệ Ryan Gravenberch.

Mới đây, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận Hùm xám sẽ chiêu mộ thêm một cầu thủ nữa từ Ajax. Đó là tiền vệ Ryan Gravenberch với bản hợp đồng đến năm 2027.

Ryan Gravenberch gia nhập Bayern Munich.

Bayern Munich đã chốt xong mọi điều khoản với Ajax cho tiền vệ 20 tuổi nhưng một thông báo chính thức có thể bị trì hoãn cho đến tháng 6, thời điểm Gravenberch hoàn thành các thủ tục y tế và giấy tờ cuối cùng.

Mức phí dự kiến ​​sẽ nằm trong khoảng 19 triệu euro và có thể tăng lên 25 triệu euro với các điều khoản bổ sung. Theo De Telegraaf, Ajax cũng sẽ nhận được 7,5% từ bất kỳ khoản chuyển nhượng nào của Gravenberch trong tương lai.

Tuyển thủ quốc gia Hà Lan sẽ trở thành bản hợp đồng U20 đắt giá thứ hai trong lịch sử của Bayern sau Renato Sanches, người đã gia nhập câu lạc bộ vào năm 2016 với giá 35 triệu euro từ Benfica.

Về mặt tài chính, Gravenberch sẽ có một bước tiến dài. Theo De Telegraaf, Gravenberch kiếm được 4 triệu euro trước thuế mỗi mùa ở Ajax. Sau khi chuyển sang Bayern, số tiền đó tăng lên thành 10 triệu euro mỗi mùa.

>> Xem thêm: Tiền đạo Eddie Nketiah chốt tương lai

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM