Bayern Munich đàm phán với người đại diện Sadio Mane

“Gã khổng lồ” Bayern Munich đã tiếp cận tiền đạo Sadio Mane của Liverpool.

Báo chí Đức khẳng định Hasan Salihamidzic – giám đốc thể thao của Bayern – đã gặp người đại diện của Sadio Mane tại Majorca hôm thứ 6 tuần trước.

Bayern Munich đàm phán với người đại diện Sadio Mane
Sadio Mane được Bayern Munich quan tâm.

Dù vậy, một vài nguồn tin cho biết trường hợp của Sadio Mane chưa được nhà ĐKVĐ Bundesliga đả động đến. Cơ quan đại diện của tuyển thủ Senegal hiện cũng là thân chủ của một ngôi sao phía Bayern, đó là tiền đạo Serge Gnabry.

Theo truyền thông Anh, việc Bayern Munich dòm ngó Mane hoàn toàn khiến Liverpool bất ngờ. Mane chưa bao giờ đưa ra bất kỳ tín hiệu nào khác ngoài việc tập trung vào 5 trận định đoạt mùa giải của Liverpool trong phần còn lại của mùa giải, bắt đầu bằng cuộc đọ sức với Aston Villa tại Premier League rạng sáng mai.

Hiện tại, Mane chỉ còn hợp đồng với Liverpool đến tháng 6/2023, song chưa có bất kỳ cuộc đàm phán đáng chú ý nào diễn ra từ phía The Reds nhằm giữ chân một trong những ngôi sao sáng nhất của CLB.

Ở Liverpool hiện tại, ngoài Mane, Mohamed Salah và Roberto Firmino cũng chỉ còn hợp đồng với CLB đến tháng 6/2023. The Reds được cho đang đàm phán giữ chân Salah, song mọi thứ chưa có gì tiến triển.

>> Xem thêm: Atletico Madrid bất ngờ muốn có Wan-Bissaka

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM