Bayern Munich chính thức chiêu mộ thành công Sadio Mane

Bayern Munich đã chính thức thông báo việc hoàn tất ký hợp đồng với tiền đạo Sadio Mane từ Liverpool.

Mới đây, Bayern Munich đã chính thức phát đi thông báo rằng “Bayern Munich đã ký hợp đồng với Sadio Mane từ Liverpool, cầu thủ tấn công 30 tuổi ký hợp đồng với nhà vô địch nước Đức đến 30/6/2025″.

Bayern Munich chính thức chiêu mộ thành công Sadio Mane
Sadio Mane đầu quân cho Bayern Munich.

Sadio Mane đã thông báo mong muốn ra đi sau trận chung kết Champions League giữa Liverpool vs Real Madrid hồi tháng Năm. Cầu thủ người Senegal chỉ còn 1 năm hợp đồng nên Liverpool không còn cách nào khác là phải để anh ra đi.

Bến đỗ mới của Mane là Bayern Munich. Mức phí chuyển nhượng của thương vụ này là 41 triệu euro. Bayern sẽ phải trả ngay 32 triệu euro. Phần còn lại dựa theo những điều khoản phụ liên quan đến số trận ra sân của Mane và thành tích tập thể. Hợp đồng của Mane ký với Bayern có thời hạn 3 năm.

Theo nhiều nguồn tin, Mane sẽ nhận mức lương khoảng 15 triệu euro/mùa ở Bayern. Mane chắc chắn nằm trong nhóm những cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Allianz Arena.

Hiện vẫn chưa rõ số áo cũng như vị trí cụ thể mà Mane sẽ thi đấu ở Bayern. Tất cả còn phụ thuộc vào việc tiền đạo Robert Lewandowski có ở lại hay không.

>> Xem thêm: Chelsea gia nhập cuộc đua giành Milinkovic-Savic

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM