Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
19 Tháng Năm, 2021 1:17 chiều

Bay từ Mỹ về Hàn Quốc chỉ để cắt bỏ khóa tình yêu với người yêu cũ ở Tháp Namsan

Chia tay theo phong cách đại gia là đây.

Mới đây, trên cộng đồng mạng vừa xuất hiện một câu chuyện của một cô gái Hàn Quốc khi cô có màn chia tay mãn nhãn, sặc mùi tiền. Cô gái đó có tên là Kassie Yeung, 23 tuổi, hiện đang sống ở Mỹ.

Câu chuyện bắt đầu chỉ vì cô đã mạnh tay chi trả khoản tiền khủng lồ bay từ Mỹ về Hàn Quốc chỉ để bẻ ổ khóa ở tháp Namsan. Hai năm trước cô và bạn trai cũ có từng đến tòa tháp Namsan ở Seoul Hàn Quốc. Để khẳng định tình cảm thì cả hai đã mua một ổ khóa để khóa tại đây với mong ước tình yêu của họ sẽ mãi mãi tốt đẹp.

Nhưng cuối cùng, họ vẫn đường ai người nấy đi, cô nàng này đã quyết định di chuyển gần 10.000 km từ thành phố Los Angeles, bang California về Seoul chỉ để cắt bỏ ổ khóa tình yêu mà cô và người yêu cũ cùng nhau khóa.

Sau khi đăng tải video về hành trình mùa xuân của mình, cô nàng Yeung nhanh chóng nhận được hơn 4,5 triệu lượt xem trên mạng xã hội Tiktok.

Video bắt đầu với cảnh Yeung lên máy bay rồi hạ cánh, rời sân bay và tiến thẳng đi tìm một cửa hàng để mua kéo cắt. Cô gái sau đó đi xe buýt tới tháp Namsan, mua vé và lên cáp treo tìm tới chỗ những ổ khóa nơi cô từng tới 2 năm trước.

Yeung tốn gần 30 phút tìm đúng chiếc khóa của mình giữa hàng nghìn ổ khóa ở tháp Namsan.

Tháp Namsan là một địa điểm nổi tiếng của Hàn Quốc dành cho các cặp tình nhân. Những người yêu nhau sẽ tới đây và mua một ổ khóa, khóa lại ở đây với mong muốn tình yêu của họ luôn luôn dài lâu.

Tháp Namsan . Ảnh minh họa

Nhiều người xem video của cô nàng này đều tỏ ra rất ủng hộ cho hành động của cô, có nhiều người còn nói vui: “Đúng là chia tay theo phong cách đại gia.” 

H.V(t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM