Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
11 Tháng Mười, 2021 7:31 sáng

Bầu Hiển chê HLV Park Hang Seo bảo thủ, cần phải thay đổi

Ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển – PV) đã có những phát biểu sau 3 thất bại của ĐT Việt Nam.

Trận thua 2-3 của tuyển Việt Nam trước Trung Quốc đã là thất bại thứ 3 liên tiếp của thầy trò HLV Park Hang Seo tại bảng B vòng loại cuối World Cup 2022.

Bầu Hiển nói HLV Park Hang Seo cần phải thay đổi.

Sau thất bại này của đội tuyển Việt Nam, bầu Hiển bất ngờ lên tiếng: “Tôi rất ủng hộ HLV Park Hang Seo nhưng đã tới lúc chúng ta phải thay đổi, thay đổi thì mới duy trì được thành công”.

Dưới thời HLV Park Hang Seo, bóng đá Việt Nam đã liên tiếp có được thành công. Đó là giành ngôi Á quân VCK U23 châu Á 2018, vô địch AFF Cup 2018, HCV SEA Games 2019 và nhiều thành tích tốt lại sân chơi châu lục như Asian Cup, vòng loại World Cup 2022.

Tuy nhiên để bóng đá Việt Nam tiếp tục có được thành công trong thời gian tới, ông Đỗ Quang Hiển thẳng thắn góp ý, HLV Park Hang Seo nên thay đổi. “Tôi luôn ủng hộ HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam một cách tối đa. Ai cũng vì màu cờ, sắc áo, hướng tới chiến thắng của đội tuyển. Bóng đá luôn thay đổi nên chúng ta cũng cần làm mới mình.

Tôi quan sát và thấy HLV Park Hang Seo lười làm mới, đúng hơn là bảo thủ. Có thể do ít người đóng góp ý kiến, phản biện ông, các trợ lý không đủ bản lĩnh góp ý, giúp ông thay đổi”, bầu Hiển nói.

>> Xem thêm: HLV Park Hang Seo không cho Thanh Bình sang Oman, ở lại UAE cùng U22 Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM