Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
21 Tháng Bảy, 2021 7:56 sáng

Bầu Đức: “VPF cần tôn trọng các đội bóng”

Trước việc VPF ra quyết định khi chưa hỏi ý các CLB về việc ấn định ngày V-League trở lại, bầu Đức đã lên tiếng về việc này.

Quyết định của VPF về ý tưởng dời V-League 2021 sang tháng 2/2022 sau tạo phản ứng không tốt từ phía các đội bóng trong ít ngày qua.

Bầu Đức cho rằng VPF nên tôn trọng các đội bóng trước khi đưa ra quyết định.

Bầu Đức cho biết: “Tôi sẽ không nêu bình luận về chuyện V-League có nên tiếp tục hay không tiếp tục, và khi nào sẽ đá lại. Quan điểm của tôi là các đội sao thì mình vậy. HAGL sẽ thực hiện theo số đông ý kiến của các CLB.

Nhưng tôi nhấn mạnh ở đây là cần tôn trọng  ý kiến của 14 CLB dự V-League, họ là đại diện cho cả nền bóng đá, không phải nhỏ đâu mà không thông qua họ khi ra quyết định. Chính vì thế tôi không quan tâm đến việc VPF vừa đề ra ý tưởng gì, bởi VPF không đại diện cho bất kỳ CLB nào cả, cũng không có vai trò cầm trịch nền bóng đá.

Vai trò đấy thuộc về Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Liên đoàn là nơi đóng vai trò cầm trịch, thông qua việc lấy ý kiến của tất cả 14 CLB tham dự giải đấu. Riêng về ý tưởng mới đây của VPF, tôi cho rằng đấy chỉ là quan điểm cá nhân của một vài vị đang điều hành tổ chức này, trong khi họ không có quyền phán quyết thay cả nền bóng đá. VPF quá xem thường 14 CLB V-League”

Ngoài việc phản đối chuyện ý tưởng dời V-League 2021 sang tháng 2/2022, một vài CLB cũng đã đưa ra giải pháp mới cho giải đấu.

Trong đó, đáng chú ý có đề xuất của chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng Trần Văn Hoàn, về phương án tổ chức trận play-off tranh ngôi vô địch giữa HAGL và CLB Viettel.

>> Xem thêm: AFF Cup 2020 chưa tìm được chủ nhà

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM