Trang chủ » Đời sống » Thế giới
8 Tháng Sáu, 2021 2:38 chiều

Bất mãn vì vợ không thể sinh con trai, người đàn ông ném vợ và hai con gái xuống giếng

Chỉ vì vợ sinh toàn con gái, người đàn ông này đã làm ra một việc khó dung thứ và phải đền tội ngay sau đó.

Mặc dù nhiều quốc gia đã thông qua luật bình đẳng giới, nhưng sâu thẳm trong lòng một số người vẫn mong muốn có một cậu con trai và việc này đã dẫn đến không ít câu chuyện đau lòng. Mới đây, một người đàn ông Ấn Độ đã ném vợ và con gái xuống giếng chỉ vì vợ mình không sinh được con trai cho anh ta.

Bất mãn vì vợ không thể sinh con trai, người đàn ông nhẫn tâm đẩy vợ và hai con xuống giếng.

Sự việc đau lòng xảy ra vào tối 6/6 tại thành phố Chhatarpur, bang Madhya Pradesh. Theo đó, anh Raja Bhaiya Yadav (35 tuổi, nông dân) đã kết hôn với chị Bitti nhiều năm và họ có với nhau 3 cô con gái, bé lớn 8 tuổi và bé nhỏ nhất mới 6 tháng tuổi.

Tuy nhiên, Yadav lại thích có con trai nên anh vô cùng tức giận khi vợ sinh toàn con gái. Sau khi đứa con thứ 3 chào đời, anh ta đã đuổi vợ và các con về nhà ngoại. Tới ngày 6/6 vừa qua, anh ta tới nhà mẹ vợ, đón vợ và các con về. Những tưởng anh ta đã thay đổi suy nghĩ, ăn năn về lỗi lầm của mình nhưng không ngờ đó chỉ là khởi đầu của tội ác.

Cảnh sát địa phương cho biết, trên đường về nhà, Raja đã đẩy vợ và hai người con gái xuống một cái giếng. Trong khi người vợ chới với, Raja còn ném đá vào vợ. Sau khi xong mọi việc, Raja đã rời khỏi hiện trường.

Sau khi nghe được tiếng khóc, dân làng đã cứu được vợ của Raja và con gái 3 tháng tuổi, cô con gái 8 tuổi không may qua đời.

Truyền thông Ấn Độ cho hay, người dân xung quanh sau khi nghe tiếng khóc đã nhanh chóng tìm đến hiện trường. Vợ của Raja và con gái ba tháng tuổi đã được cứu sống nhưng đau lòng là cô con gái 8 tuổi đã tử vong.

Vợ của Raja nói với cảnh sát rằng, chồng cô luôn không hài lòng vì việc cô tiếp tục sinh thêm một đứa con gái. Hiện tại Raja đang bị cảnh sát truy bắt vì hành vi cố ý giết người.

>> Xem thêm: Hiệu trưởng Nhật Bản quan hệ với hơn 12.600 cô gái trong 26 năm và chụp gần 150.000 bức ảnh khiêu dâm, thái độ của người trong cuộc gây chú ý

Minh Anh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM