Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
28 Tháng Sáu, 2021 8:32 sáng

Barcelona đẩy “người thừa” Todibo sang Nice

Trung vệ Jean-Clair Todibo đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng đến Nice với mức phí 8,5 triệu euro từ Barcelona.

Barcelona thông báo hậu vệ người Pháp, Jean-Clair Todibo chính thức gia nhập Nice với giá 8,5 triệu euro.

Jean-Clair Todibo được Barcelona bán đứt cho Nice.

Barcelona xác nhận việc Todibo ra đi trong một thông báo chính thức trên trang chủ: “OGC Nice đã thông báo với Barcelona rằng họ sẽ kích hoạt điều khoản mua đứt Jean-Clair Todibo. Điều khoản này trị giá 8,5 triệu euro, cộng thêm 7 triệu euro từ những điều khoản phụ. Đội bóng xứ Catalonia sẽ được hưởng phần trăm khi Nice bán Todibo trong tương lai.

Barcelona muốn tỏ lòng biết ơn tới Todibo vì sự cống hiến của cầu thủ này cho đội bóng. Chúng tôi muốn chúc cậu ấy mọi điều tốt nhất và thành công trong tương lai”.

Jean-Clair Todibo gia nhập Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2019 từ CLB Toulouse. Tuy nhiên, Todibo không có nhiều cơ hội để phát triển. Ở kì chuyển nhượng mùa đông 2021, Nice mượn hậu vệ 21 tuổi này từ đội bóng xứ Catalan kèm điều khoản mua đứt.

Sau nửa mùa Todibo gây ấn tượng ở Nice, đội bóng Pháp đã quyết định kích hoạt điều khoản mua đứt trung vệ người Pháp trị giá 8,5 triệu euro. Ngoài ra, Barca còn có thể nhận thêm 7,5 triệu euro biến phí tùy thuộc vào thành tích của Todibo ở Nice. Chưa hết, Barca còn khéo léo cài thêm điều khoản cnhận được phần trăm chuyển nhượng nếu Nice bán trung vệ 21 tuổi này trong tương lai.

>> Xem thêm: Mbappe vắng mặt ở Olympic Tokyo

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM