Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
12 Tháng Sáu, 2021 7:25 sáng

Bảo vệ Hồng Duy, HLV Park Hang Seo bị cấm chỉ đạo trận UAE

Với thẻ vàng nhận phải ở trận đấu với Malaysia, HLV Park Hang Seo sẽ không thể chỉ đạo ở trận đấu với UAE vào ngày 15/06.

Trong 1 tình huống ở cuối trận đấu, cầu thủ nhập tịch Liridon Krasniqi của ĐT Malaysia đã có tình huống chơi xấu đối với Hồng Duy, ngay sau đó HLV Park Hang Seo đã phải nhận một thẻ vàng từ phía trọng tài chính.

HLV Park Hang Seo bị cấm chỉ đạo trận UAE vì đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

Đây là thẻ vàng thứ hai ông Park phải nhận, sau chiếc thẻ ở trận gặp Thái Lan ngày 5/9/2019. Với hai thẻ vàng, ông Park phải nhận án treo giò 1 trận, tương tự như các cầu thủ. Như vậy, ĐT Việt Nam sẽ không có HLV Park trong khu vực kỹ thuật ở trận quyết định gặp UAE.

Theo quy định của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), án phạt cấm làm nhiệm vụ khi nhận đủ thẻ phạt được áp dụng cho cả cầu thủ lẫn quan chức của các đội bóng. Ngoài ra, HLV Park Hang Seo sẽ không thể có mặt ở khu vực chỉ đạo ngoài đường biên, tham dự họp báo sau trận cũng như vào phòng thay đồ.

Đây không phải lần đầu, HLV Park Hang Seo bị phạt thẻ vì lỗi phản ứng. Ngoài 2 thẻ vàng ở vòng loại World Cup 2022, HLV 61 tuổi từng bị phạt thẻ đỏ ở chung kết SEA Games 30 vì chạy ra đường biên phản ứng quyết liệt với trọng tài.

>> Xem thêm: Nghẹt thở hạ Malaysia, ĐT Việt Nam sắp làm nên lịch sử

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM