Báo Thái Lan khen ngợi hàng thủ U23 Việt Nam

Tờ Siam Sport của Thái Lan đưa ra thống kê cho thấy U23 Việt Nam là đội phòng ngự tốt nhất SEA Games 31.

4 đội lọt vào bán kết nội dung bóng đá nam gồm chủ nhà U23 Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Malaysia là những đội thể hiện tốt nhất tính cho đến thời điểm này của giải.

Báo Thái Lan khen ngợi hàng thủ U23 Việt Nam
Hàng thủ U23 Việt Nam vẫn chưa để thua bàn nào.

Tờ Siam Sport của Thái Lan chỉ ra rằng: “4 đội vào bán kết đều là những đội có thành tích tốt, trong suốt những lượt trận đã qua ở hai bảng đấu”.

“Trước khi họ gặp nhau vào ngày 19/5 tới đây, Thái Lan là đội ghi nhiều bàn thắng nhất với 12 bàn, trong khi U23 Việt Nam là đội ghi bàn kém nhất trong số 4 đội vào bán kết, chỉ với 6 bàn” – tờ Siam Sport thông tin thêm.

Mặc dù vậy, cũng chính tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan có một thống kê khác, cho thấy U23 Việt Nam cực kỳ chắc chắn trong khâu phòng ngự.

Tờ Siam Sport chia sẻ: “Đội chủ nhà U23 Việt Nam dù ghi ít bàn thắng, nhưng không để thủng lưới bàn nào sau 4 trận vòng bảng”.

“Ngược lại, U23 Malaysia là đội để thủng lưới nhiều nhất (trong số 4 đội có mặt ở bán kết nội dung bóng đá nam), với 6 lần để lọt lưới” – vẫn là thông tin được cung cấp bởi tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan.

>> Xem thêm: VAR tiếp tục được áp dụng ở VCK U23 châu Á 2022

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM