Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
28 Tháng Năm, 2021 7:55 sáng

Báo Thái Lan: “ĐT Việt Nam sở hữu nhiều may mắn”

Trước khi bước vào những loạt trận tiếp theo ở vòng loại World Cup 2022, Báo Thái Lan cho rằng ĐT Việt Nam có nhiều lợi thế hơn các đối thủ.

Ngoại trừ Indonesia đã bị loại, 4 đội còn lại về lý thuyết đều còn có hội đi tiếp. Báo chí Thái Lan phân tích cơ hội của từng đội, rồi đánh giá rất cao đội tuyển Việt Nam.

ĐT Việt Nam có nhiều lợi thế để giành vé đi tiếp.

Tờ Siam Sport viết: “ĐT Việt Nam của HLV Park Hang Seo sở hữu may mắn ở nhiều khía cạnh. Họ bắt đầu vòng loại vào tháng 6 tới đây chậm hơn tất cả các đội còn lại trong bảng.

Trận đấu khởi đầu của đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia cũng rất nhẹ, coi như cầm chắc chiến thắng để có thêm 3 điểm. Nâng tổng số điểm của họ chỉ sau lượt trận đầu tiên lên con số 14. Sau đó, họ mới gặp các đội nặng ký hơn gồm Malaysia và UAE, nhưng đã có trước lợi thế.”

Siam Sport cũng dự đoán số điểm mà đội tuyển Việt Nam có được ở 3 trận còn lại: “Khả năng ĐT Việt Nam có thêm 4 – 6 điểm nữa. Khó khăn thật sự chỉ đến với họ ở lượt cuối gặp UAE. Hoặc giả, họ thua Indonesia trong trận đầu, tình thế sẽ thay đổi ngay lập tức, nhưng rất khó xảy ra tình huống này”.

>> Xem thêm: ĐT Việt Nam đã có mặt ở UAE, mang theo 1 tấn thiết bị sang UAE

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM