Báo Thái không ngừng công kích Đặng Văn Lâm, nói Lâm “Tây” sang Cerezo Osaka vì thương mại

Báo Thái không ngừng công kích Đặng Văn Lâm, nói Lâm “Tây” sang Cerezo Osaka vì thương mại

Truyền thông Thái Lan tiếp tục thể hiện sự cay cú của mình sau khi Đặng Văn Lâm được Cerezo Osaka chiêu mộ

Dù những tranh chấp giữa Muangthong United và Đặng Văn Lâm vẫn chưa đi đến hồi kết, nhưng Cerezo Osaka đã tuyên bố chính thức chiêu mộ thành công thủ môn ĐT Việt Nam, điều này khiến truyền thông Thái Lan đang tỏ ra rất cay cú.

Báo Thái không ngừng công kích Đặng Văn Lâm, nói Lâm “Tây” sang Cerezo Osaka vì thương mại
Báo Thái bực tức vì Đặng Văn Lâm bỏ Muangthong sang Nhật Bản.

Mới đây, tờ MGR Online không tin rằng các cầu thủ Việt Nam có thể thành công ở giải VĐQG Nhật Bản giống như những ngôi sao của Thái Lan như Chanathip hay Theerathon Bunmathan những năm gần đây.

Tờ này không ngừng đả kích khi nói về Đặng Văn Lâm: “Những CLB Nhật Bản đang bất chấp để mở rộng thị trường sang Việt Nam. Hãy cứ nhìn cái cách mà CLB Cerezo Osaka chấp nhận ký hợp đồng với Văn Lâm trong thời gian cầu thủ này vẫn còn tranh chấp hợp đồng với CLB Muangthong United.

CLB Cerezo Osaka đã quá liều lĩnh trong thương vụ này bởi nếu xem xét kỹ thì mặc dù Văn Lâm đã cầm trên tay bản hợp đồng với CLB Nhật Bản nhưng cậu ta vẫn còn hợp đồng tại Thái Lan. Họ chấp nhận ký hợp đồng với một cầu thủ thiếu chuyên nghiệp, bỏ tập, cắt liên lạc với CLB. Nước đi này của CLB Cerezo Osaka là quá sai.

Ngoài ra, nếu xét theo tài năng của Văn Lâm thì cầu thủ này chưa chắc được ra sân nhiều ở giải VĐQG Nhật Bản. Đó không chỉ là quan điểm từ phía Thái Lan mà ngay cả huyền thoại bóng đá Việt Nam, Lê Công Vinh cũng nhận được như vậy”.

>> Xem thêm: Người đại diện Grushin Andrey: “Đặng Văn Lâm sang Nhật là bước tiến lớn của bóng đá Việt Nam”

Viết Định