Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
28 Tháng Bảy, 2021 7:47 sáng

Báo Thái bất ngờ khi HLV Park Hang Seo không gọi Công Phượng

Truyền thông Thái Lan tỏ ra bất ngờ khi Công Phượng không có tên ở lần tập trung sắp tới của ĐT Việt Nam.

Tờ nhật báo thể thao hàng đầu của Thái Lan là Siam Sport viết: ĐT Việt Nam công bố danh sách 31 cầu thủ chuẩn bị cho vòng loại World Cup. Nhóm 6 cầu thủ đến từ đội bóng của HLV Zico Kiatisak là những người đáng chú ý nhất”.

Báo Thái bất ngờ khi HLV Park Hang Seo gạt tên Công Phượng.

“Siêu sao của HA Gia Lai và đội tuyển Việt Nam là Nguyễn Công Phượng không tham dự đợt tập trung, nhưng các thành viên khác thuộc đội bóng do Zico Kiatisak Senamuang dẫn dắt vẫn là những cái tên gây chú ý, nhóm này gồm có 6 cầu thủ” – Siam Sport viết thêm trong phần nội dung.

Thời gian gần đây, HLV Kiatisak tuyên bố ông vẫn miệt mài rèn luyện cho các cầu thủ HA Gia Lai, dù V-League chưa biết có đá lại hay không, để chuẩn bị sẵn sàng cho các cầu thủ của đội bóng núi, trong trường hợp họ được gọi vào đội tuyển quốc gia, làm nhiệm vụ tại vòng loại World Cup.

Chính vì thế, khi danh sách đội tuyển Việt Nam có tên các cầu thủ HAGL, những cầu thủ này ngay lập tức nhận được sự chú ý.

Tờ Siam Sport thông tin với độc giả xứ Chùa Vàng: “Các cầu thủ HAGL góp mặt trong đội hình này gồm có Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Phong Hồng Duy và Trần Minh Vương

Đội tuyển Việt Nam có thể bổ sung thêm cầu thủ trong thời gian tới. Họ sẽ bắt đầu tập trung và tập luyện trở lại vào ngày 5/8 tới đây.”

>> Xem thêm: ĐT Malaysia muốn tìm gương mặt mới cho AFF Cup 2020

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM