Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
30 Tháng Tám, 2021 7:37 sáng

Báo Tây Á: “ĐT Việt Nam sẽ bắt bài Saudi Arabia”

Truyền thông Saudi Arabia tỏ ra không hài lòng về danh sách tập trung được HLV Herv Renard công bố mới đây.

HLV Herv Renard đã chính thức công bố danh sách 25 cầu thủ Saudi Arabia chuẩn bị cho hai trận gặp Việt Nam và Oman ở bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Báo Saudia sợ đội nhà bị ĐT Việt Nam bắt bài.

Cả 25 cầu thủ được vị huấn luyện viên người Pháp chuẩn bị cho hai trận đấu sắp tới hiện đang thi đấu ở giải quốc nội.

Al-Hilal là câu lạc bộ có nhiều cầu thủ góp mặt trong thành phần đội tuyển (9 cầu thủ), tiếp đến là Al Ahli (7 cầu thủ) và Al Nassr (6 cầu thủ).

Trong số này, 8 cầu thủ Mohammed Al-Breik, Ali Al-Bulaihi, Mohamed Kanno, Yasser Al-Shahrani, Salem Al-Dawsari, Fahad Al-Muwallad, Salman Al-Faraj và Abdullah Otayf, là những người từng có tên trong đội tuyển Saudi Arabia tham dự World Cup 2018 trên đất Nga.

Dù vậy, tờ Al-Watan của Saudi Arabia tỏ ra không hài lòng. Tác giả phân tích: “Trước một giải đấu quan trọng như VL cuối cùng World Cup, bắt buộc các HLV phải có những toan tính riêng và tạo ra sự mới mẻ, tránh việc bị bắt bài từ đối thủ. Tuy nhiên, ông Herv đã không làm vậy, những cầu thủ của chúng ta đang có không khác quá nhiều so với những cựu binh già cỗi từ thời ông Marwijk.

Đây có thể sẽ là thứ giúp cho đối thủ sắp tới là Việt Nam khai thác và bắt bài. Nên nhớ, những cầu thủ trẻ của Saudi Arabia trong thời gian qua đã chơi rất hay ở giải quốc nội, họ không thua kém các cựu binh. Tuy nhiên, sự bảo thủ này đã dập tắt ước mơ của họ.”

>> Xem thêm: Duy Mạnh gia hạn với Hà Nội FC thêm 3 năm

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM