Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
1 Tháng Sáu, 2021 7:53 sáng

Báo Malaysia thấy lo cho ĐT Việt Nam vì mất Văn Lâm

Tờ Vocketfc cho rằng ĐT Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng nhiều khi Đặng Văn Lâm không thể góp mặt.

Vì đã tiếp xúc với một trường hợp dương tính, Đặng Văn Lâm đã không thể hành quân qua UAE để hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Vắng Văn Lâm sẽ là tổn thất đáng kể cho ĐT Việt Nam.

Tờ Vocketfc (Malaysia) cho rằng sự vắng mặt của thủ thành Văn Lâm sẽ khiến cho sức mạnh của ĐT Việt Nam bị ảnh hưởng.

Tờ báo của Malaysia bình luận: “ĐT Việt Nam vừa hứng chịu thông tin bàng hoàng khi thủ môn số 1 Văn Lâm không được tập trung đội tuyển quốc gia. HLV Park Hang Seo đã phải đưa ra quyết định khó khăn khi cầu thủ này tiếp xúc gần với một đồng đội có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Vào ngày 25/5, CLB Cerezo Osaka đã thông báo cầu thủ này (Kenya Matsui) nhiễm Covid-19 và hiện tại anh đang cách ly ở nhà.

Sự vắng mặt của Văn Lâm khiến cho đội tuyển Việt Nam gặp khó thực sự. Bởi lẽ, ở thời điểm này, họ không có thủ môn đủ tin tưởng để thay thế người gác đền sinh năm 1993.

Cả ba thủ môn hiện tại của đội tuyển Việt Nam đều để thủng lưới rất nhiều ở V-League mùa giải năm nay. Tấn Trường, thủ thành giàu kinh nghiệm của đội tuyển Việt Nam, đã vào lưới nhặt bóng 14 lần sau 12 trận trong màu áo CLB Hà Nội. Văn Toản cũng thủng lưới 15 bàn sau 12 trận ở CLB Hải Phòng. Nguyễn Văn Hoàng đã thủng lưới số bàn tương tự (15 bàn/12 trận)”.

>> Xem thêm: HLV Park Hang Seo: “Chiến thuật của ĐT Việt Nam đã lộ khá nhiều”

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM