Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
29/06/2022 07:31

Báo Malaysia chỉ rõ lý do Pau FC chiêu mộ Quang Hải

Truyền thông Malaysia đã bình luận về lý do giúp Quang Hải được đội bóng Pháp lựa chọn.

Trang Vocket FC của Malaysia viết: “Ngôi sao của bóng đội tuyển Việt Nam, Nguyễn Quang Hải, đã tiến rất gần đến việc khoác áo CLB Pau FC thuộc giải Ligue 2 của Pháp”.

Truyền thông Malaysia quan tâm đến Quang Hải.

“Pau FC là đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Didier Tholot, đã kết thúc mùa giải năm ngoái ở vị trí 10 của Ligue 2, với 49 điểm, sau 14 trận thắng, 7 trận hòa và 17 trận thua suốt giải” – trang Vocket FC thông tin thêm.

Cũng trang báo của Malaysia miêu tả về quá trình đàm phán nhiều thử thách của Quang Hải với các đội bóng châu Âu.

Trang báo này cho biết: “Trước đó, Quang Hải từng được cho là đã liên hệ với CLB Nimes Olympique, cũng thuộc giải Ligue 2 của Pháp, đội này xếp hạng 9 ở mùa giải 2021/2022”.

Trước nữa, có thông tin cho biết Quang Hải đạt được thỏa thuận với đội LASK của Áo. Tuy nhiên, sau đó không có thêm diễn biến nào từ LASK, khiến cầu thủ từng vô địch AFF Cup 2018 cùng đội tuyển Việt Nam không thể chơi bóng tại giải vô địch Áo” – vẫn là những dòng được viết trên trang Vocket FC.

Rồi trang Vocket FC giải thích lý do giúp cho Quang Hải được Pau FC chú ý, rồi ký hợp đồng với anh: “Chủ tịch Pau FC Bernard Laporte-Fray lựa chọn Quang Hải vì đánh giá cao lối chơi sáng tạo của cầu thủ này”.

“Ông Bernard cũng đưa ra bản hợp đồng 2 năm, kèm theo điều khoản có thể gia hạn thêm 1 năm, nhằm giúp cho Quang Hải có thêm thời gian để thích nghi cũng như làm quen với giải đấu tại nước Pháp” – trang Vocket FC nhấn mạnh.

>> Xem thêm: ĐT nữ Việt Nam lên đường sang Pháp tập huấn

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM