Báo Indonesia đem Ronaldo Kwateh ra doạ U23 Việt Nam

Truyền thông Indonesia đánh giá rất cao tài năng Ronaldo Kwateh, người có thể hy vọng đem lại bất ngờ trước U23 Việt Nam.

Tờ Indo Sport của Indonesia thông tin: “Trong thành phần đội U23 Indonesia có một cầu thủ tên Ronaldo Kwateh, người đang giữ 2 kỷ lục đáng kinh ngạc. Anh ấy là cầu thủ nhỏ tuổi nhất từng thi đấu tại giải Liga 1 của Indonesia, khi mới 16 tuổi 10 tháng và 15 ngày.

Lần đầu Ronaldo Kwateh ra sân tại giải Liga 1 cho CLB Madura United vào ngày 3/9/2021, ở mùa giải 2021/2022″.

Báo Indonesia đem Ronaldo Kwateh ra doạ U23 Việt Nam
Ronaldo Kwateh là gương mặt đáng chú ý của U23 Indonesia.

“Không những vậy, cầu thủ mang 2 dòng máu Indonesia và Liberia này còn giữ kỷ lục là cầu thủ trẻ nhất được gọi vào đội tuyển quốc gia, với trận đấu đầu tiên là trận Indonesia thắng Timor Leste 4-1 vào ngày 27/1/2022” – tờ Indo Sport thông tin thêm.

Ronaldo Kwateh dĩ nhiên cũng có tên trong thành phần 20 cầu thủ Indonesia chuẩn bị tham dự SEA Games 31, và là đối thủ của U23 Việt Nam vào tối nay 6/5.

Tờ báo của xứ sở Vạn đảo tự hào khoe tài năng trẻ của mình: “Ronaldo Kwateh được nhiều người hâm mộ nhận ra, trong thành phần đội U23 Indonesia. Người hâm mộ Việt Nam gọi anh là Ronaldo Indonesia”.

Sau khi đề cập đến chất lượng nhân sự của đội nhà, truyền thông xứ sở vạn đảo dĩ nhiên không quên nói đến chuyện U23 Indonesia chê sân tập Bãi Bằng (Phú Thọ).

Tờ Indo Sport viết: “Đội bóng xứ vạn đảo sẽ gặp đội U23 Việt Nam trong trận đấu diễn ra tối thứ 6. Đấy là trận đấu mở đầu cho SEA Games.

Cuộc chiến bảo vệ tấm HCV của đội tuyển U23 Việt Nam trong những ngày tới đây sẽ không hề dễ dàng. Trước khi chạm trán với U23 Việt Nam tại bảng A, U23 Indonesia đã bị BTC chủ nhà ứng xử không phù hợp”

>> Xem thêm: U23 Philippines muốn tạo ra bất ngờ ở bảng đấu của U23 Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM