Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
2 Tháng Mười Hai, 2021 7:40 sáng

Báo Indonesia chỉ ra 3 điểm yếu của Đội tuyển Việt Nam

Truyền thông Indonesia đã chỉ ra ba tử huyệt có thể khiến đội bóng của HLV Park Hang Seo suy yếu.

Tờ Indo Sport của Indonesia chạy tít: “Những lỗ hổng ở đội tuyển Việt Nam được phát hiện trước thềm AFF Cup 2020, tuyển Indonesia cần phải lưu ý”.

Báo Indonesia cho rằng Tấn Trường là một trong 3 điểm yếu của ĐT Việt Nam.

Còn trong phần nội dung, tờ báo này thông tin thêm: “Đội tuyển Việt Nam hiện có ba điểm yếu mà Indonesia có thể tận dụng tại AFF Cup 2020. Cả ba điểm yếu này của đối thủ đều nằm ở hàng phòng ngự”.

“Biết được những tử huyệt ấy của đối phương sẽ là lợi thế cho Indonesia trước khi hai đội Indonesia và đội tuyển Việt Nam đụng nhau tại AFF Cup 2020” – vẫn là bình luận từ tờ Indo Sport.

Ở giải vô địch bóng đá Đông Nam Á sắp khai diễn vào ngày 5/12 tới đây tại Singapore, đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia nằm chung bảng B, cùng các đội khác gồm Malaysia, Campuchia và Lào.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra vào ngày 21/12. Đây cũng là trận đấu giữa hai HLV người Hàn Quốc, ông Park Hang Seo bên phía đội tuyển Việt Nam và HLV Shin Tae-yong của Indonesia.

Cụ thể về ba điểm yếu của đội tuyển Việt Nam, tờ Indo Sport của Indonesia cho biết: “Vị trí thủ môn, hậu vệ phải và hậu vệ trái của đội tuyển Việt Nam hiện rất yếu. Đây là những điểm mà Indonesia cần lưu ý nếu muốn giành chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam”.

“Đặc biệt, hậu vệ phải là vị trí yếu nhất của đội tuyển Việt Nam, nơi cầu thủ đang trấn giữ vị trí này chưa thể giúp Các chiến binh sao vàng (biệt danh mà truyền thông quốc tế thường gọi tuyển Việt Nam) duy trì sức mạnh như trước đây” – tờ báo thể thao của Indonesia phân tích thêm.

>> Xem thêm: Truyền thông Indonesia đánh giá rất cao Tiến Linh

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM