Báo Hàn Quốc quan tâm về việc lần cuối HLV Park Hang Seo dẫn dắt U23 Việt Nam

Tờ DongA đã có bình luận liên quan tới việc HLV Park Hang Seo có lần cuối cùng dẫn dắt đội U23 Việt Nam.

Tờ DongA có bài viết: HLV Park Hang Seo, người viết nên lịch sử cùng bóng đá Việt Nam, sẽ trải qua hành trình cuối cùng ở SEA Games”.

Báo Hàn Quốc quan tâm về việc lần cuối HLV Park Hang Seo dẫn dắt U23 Việt Nam
HLV Park Hang Seo và học trò tích cực chuẩn bị cho SEA Games 31.

Tờ báo của Hàn Quốc bình luận: “Môn bóng đá nam SEA Games 31 sẽ diễn ra tại Việt Nam vào đầu tháng 5. Ở giải đấu này, U23 Việt Nam sẽ nằm chung bảng với U23 Indonesia, U23 Myanmar, U23 Philippines và U23 Timor Leste.

Điều làm nên đặc biệt ở kỳ SEA Games này là việc HLV Park Hang Seo sẽ có lần cuối cùng dẫn dắt đội U23 Việt Nam. Mới đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã bổ nhiệm HLV Gong Oh Gyun, người từng có thời gian dài làm việc ở giải VĐQG Hàn Quốc, VĐQG Trung Quốc và những lứa trẻ. Tuy nhiên, ông chỉ có thể dẫn dắt đội U23 Việt Nam sau SEA Games.

Trong quá khứ, HLV Park Hang Seo từng giúp U23 Việt Nam làm nên kỳ tích khi lọt vào trận chung kết giải U23 châu Á năm 2018 và giành hạng 4 ở giải ASIAD cùng năm.”

Sắp tới, đội U23 Việt Nam sẽ có cuộc đối đầu với đội U19 Hàn Quốc do HLV Kim Eun Joong. Hai đội sẽ thi đấu hai trận vào các ngày 19 và 22/4. HLV Park Hang Seo cũng thể hiện quyết tâm vô địch SEA Games qua lời phát biểu: “Đây là lần cuối cùng tôi dẫn dắt đội U23 Việt Nam. Tôi hiểu được sự kỳ vọng của người dân Việt Nam. Tôi muốn cống hiến tất cả những gì có thể để mang về kết quả tốt”.

>> Xem thêm: Tiền đạo Tiến Linh đã hoàn toàn bình phục chấn thương

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM