Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
21 Tháng Bảy, 2021 7:52 sáng

Báo Hàn Quốc bình luận về danh sách dự kiến của ĐT Việt Nam?

Tờ Best Eleven (Hàn Quốc) đã bình luận về việc HLV Park Hang Seo có thể triệu tập 48 cầu thủ để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Theo thông tin từ VFF, ban huấn luyện ĐT Việt Nam và bộ phận chuyên môn VFF đã chuẩn bị danh sách dự kiến khoảng 48 cầu thủ có thể được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Báo Hàn Quốc quan tâm đến danh sách tập trung ĐT Việt Nam sắp tới.

Bình luận về vấn đề này, tờ Best Eleven (Hàn Quốc) có bài viết: “Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa 48 cầu thủ vào danh sách sơ bộ để triệu tập đội hình vào tháng 8″.

Trong bài viết, tác giả bình luận: “Không có gì ngạc nhiên khi danh sách sơ bộ của đội tuyển Việt Nam có thể lên tới gần 50 người.

HLV Park Hang Seo đã triệu tập 37 cầu thủ lên tập trung đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho vòng loại thứ hai World Cup 2022. Trong đó, ông đã đưa 29 cầu thủ vào danh sách chính thức.

Dù vậy, vấn đề lo lắng của HLV Park Hang Seo là giải V-League có bị hoãn hay không. Giải đấu này còn 12 vòng đấu và đã bị hoãn kể từ tháng 5 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Theo lịch, đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu thi đấu ở vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào ngày 2/9. Nếu như V-League khởi tranh trở lại vào tháng sau, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 24/8. Tuy nhiên, nếu như giải đấu này tiếp tục hoãn thì họ sẽ tập trung sớm hơn.

HLV Park Hang Seo và VFF muốn các cầu thủ chuẩn bị thể lực tốt nhất. Bởi lẽ, các trận đấu trên sân khách và sân nhà ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 sẽ diễn ra liên tiếp chỉ trong 5 ngày.

 Việc giải V-League có trở lại hay không rất quan trọng với HLV Park Hang Seo. Bởi nếu các cầu thủ được thi đấu thì mới có thể duy trì thể lực và cảm giác bóng tốt nhất. Bằng không, nếu để các cầu thủ tự tập luyện thì sẽ sự chênh lệch lớn.

Vì vậy, HLV Park Hang Seo có thể phải triệu tập tới 50 cầu thủ để có nhiều lựa chọn hơn, thích nghi với việc giải V-League có nguy cơ bị hoãn”.

>> Xem thêm: AFF Cup 2020 chưa tìm được chủ nhà

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM