Báo Hàn Quốc ấn tượng với HLV Park Hang Seo; thất vọng về Shin Tae Yong

Truyền thông Hàn Quốc đã có những so sánh về kết quả của HLV Park Hang Seo lẫn HLV Shin Tae Yong sau trận bán kết SEA Games 31.

Truyền thông Hàn Quốc cũng từng rất kỳ vọng vào trận chung kết U23 Việt Nam vs U23 Indonesia. Cuộc đấu trí giữa HLV Park Hang Seo – người đạt được nhiều chiến tích lẫy lừng với bóng đá Việt Nam – với một nhà cầm quân đang tạo dựng tên tuổi tại khu vực Đông Nam Á là HLV Shin Tae Yong hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Báo Hàn Quốc ấn tượng với HLV Park Hang Seo; thất vọng về Shin Tae Yong
Truyền thông Hàn Quốc thất vọng khi HLV Park Hang Seo và Shin Tae Yong không thể gặp nhau ở chung kết.

Chính vì thế, khi U23 Việt Nam và U23 Indonesia thu về những kết quả khác nhau tại vòng bán kết, báo chí Hàn Quốc không khỏi tiếc nuối. Họ dành những lời khen cho HLV Park Hang Seo đồng thời bày tỏ sự thất vọng với HLV Shin Tae Yong.

Tờ Donga (Hàn Quốc) viết: “Phép màu của HLV Park Hang Seo vẫn tiếp tục. Ông Park đã đưa U23 Việt Nam giành HCV SEA Games lần đầu tiên trong lịch sử, và giờ đây ông đang hướng đến việc bảo vệ thành công tấm huy chương này.

Trong ngày hôm qua tại Việt Nam, nhiều màn hình lớn đã được dựng ở ngoài đường phố để phục vụ người hâm mộ. Các fan cũng đã đổ ra đường ăn mừng sau khi U23 Việt Nam giành chiến thắng”.

Trang MT (Hàn Quốc) nhắc đến chi tiết đặc biệt về công việc của HLV Park Hang Seo: “SEA Games 31 có ý nghĩa rất đặc biệt với HLV Park Hang Seo bởi đây là giải đấu cuối cùng ông dẫn dắt U23 Việt Nam. Sau giải đấu này, ông sẽ nhường lại vị trí ở U23 Việt Nam để tập trung toàn bộ thời gian cho công việc tại cấp độ ĐTQG”.

>> Xem thêm: Tiền đạo Tiến Linh tiết lộ về lời động viên của HLV Park Hang Seo

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM