Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
23/06/2022 07:17

Báo Hàn bức xúc về thông tin bịa đặt với HLV Park Hang Seo

Tờ Aju News (Hàn Quốc) đã tỏ ra rất bức xúc về những tin đồn thất thiệt cho rằng HLV Park Hang Seo sang làm việc ở Malaysia.

HLV Park Hang Seo đã gặt hái thành công rực rỡ cùng bóng đá Việt Nam trong những năm qua. Chính vì vậy, sức hút của HLV người Hàn Quốc là rất lớn. Điều đó dẫn tới việc trong thời gian qua, xuất hiện không ít tin đồn liên quan tới việc HLV Park sẽ tới làm việc ở Malaysia hoặc Trung Quốc sau khi hết hạn hợp đồng ở Việt Nam.

HLV Park Hang Seo lại bị bịa đặt thông tin.

Bình luận về vấn đề này, nhà báo Kim Tae Eon của tờ Aju News (Hàn Quốc) đã tỏ ra rất bức xúc. Ông viết: “Cách đây không lâu, tôi đã gặp HLV Park Hang Seo. Cũng lâu rồi tôi mới ngồi lại với ông ấy. HLV Park Hang Seo có lịch trình khá bận rộn sau khi cùng U23 Việt Nam vô địch SEA Games 31.

Trong cuộc trò chuyện với HLV Park Hang Seo, tôi có nhắc tới những tin đồn thất thiệt được tạo ra bởi các Youtuber. Họ khẳng định rằng HLV Park sẽ tới làm việc ở Malaysia hoặc Trung Quốc sau khi hết hạn hợp đồng ở Việt Nam.

Thậm chí, họ còn đồn thổi rằng HLV Park Hang Seo trao quyền dẫn dắt đội U23 Việt Nam cho HLV Gong Oh Kyun bởi có mâu thuẫn với cổ động viên Việt Nam. Tất nhiên, đó đều là thông tin không đúng sự thật.

Điều đáng nói đây không phải là lần duy nhất, HLV Park Hang Seo bị những Youtuber đặt điều một cách ác ý như vậy. Họ lợi dụng sự nổi tiếng của ông ấy để tạo ra những nội dung hút khách, qua đó khiến cho HLV Park và những người hâm mộ bất hòa. Nhiều người hâm mộ ở Hàn Quốc không ở Việt Nam nên họ tin rằng điều đó là sự thật”.

>> Xem thêm: Nguyễn Trọng Đại chính thức gia nhập CLB Hà Tĩnh

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM