Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
13 Tháng Bảy, 2021 7:52 sáng

Báo chí Tây Á: “ĐT Việt Nam sẽ gây bất ngờ”

Truyền thông Tây Á đã có những đánh giá về bảng đấu của Saudi Arabia tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Kết quả bốc thăm chia bảng đưa ĐT Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia, Trung Quốc và Oman ở vòng loại 3 World Cup 2022.

Báo chí Tây Á đánh giá cao ĐT Việt Nam.

Theo lịch thi đấu dự kiến của AFC, 10 ngày thi đấu sẽ rơi vào các tháng 9/2021; 10/2021; 11/2021; 1/2022; 2/2022 và 3/2022. Trong đó, ngày 7/9/2021 là trận đầu tiên mà ĐT Việt Nam được đá trên sân Mỹ Đình. Đây là bảng đấu khá khó khăn với Việt Nam khi các đối thủ đều rất mạnh nhưng không có nghĩa là không có cơ hội cho Quang Hải và các đồng đội.

Về phía báo chí Tây Á, mới đây nhất, phân tích viên của CLB Al-Shabab là ông Saud Abdulaziz Al-Jabri đã có những nhận định của mình về các đối thủ của Saudi Arabia tại bảng B Vòng loại World Cup 2022, trong đó có Việt Nam.

“Đây là một bảng đấu không thực sự quá khó khăn. Nếu nhìn vào những hành trình dự World Cup trước đó của chúng ta thì bảng này không phải là thứ sẽ khiến ông Renard lo lắng.

Tuy nhiên, trước khi muốn tạo nên những chiến thắng trước 2 đội bóng cực mạnh là Nhật Bản, Hàn Quốc thi Saudi Arabia cần giành tối đa điểm số trước các đội bóng khác.

Việt Nam và Lebanon đang có phong độ tốt. Đặc biệt là Việt Nam, họ đang có những thành công nhất định trong thời gian qua. Tôi đoán rằng họ cùng Lebanon sẽ tạo nên những bất ngờ lớn. Vậy nên, Saudi Arabia cần đặc biệt tập trung”, ông Saud Abdulaziz Al-Jabri nói trên twitter cá nhân.

>> Xem thêm: Thủ môn Văn Toản: “U23 Việt Nam không được chủ quan”

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM