Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
30/06/2022 10:41

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu bất ngờ hội ngộ sau 5 năm chia tay

Sau 2 năm hẹn hò Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chính thức xác nhận “đường ai nấy đi” vào tháng 10/2017. Kể từ đó hai người hạn chế gặp gỡ, nhắc đến đối phương. Mới đây, cả hai ca sĩ khiến dân tình “không thể tin vào mắt mình” khi cùng chia sẻ đoạn clip hội ngộ trên nền tảng mạng xã hội TikTok.


Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh bất ngờ hội ngộ, cùng đăng tải đoạn clip nhảy chung lên TikTok. (Ảnh: Chụp màn hình từ TikTok hoquanghieu)

Trong đoạn clip, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh kết hợp khá ăn ý. Cả hai có những động tác vũ đạo được tập duyệt kĩ trên nền nhạc Ice do it – Masew. Nếu như giọng ca Ai khóc nỗi đau này đăng tải dòng trạng thái hóm hỉnh: “Đưa tuyển thủ team Bảo Anh đi gặp ca sĩ hot TikToker Hồ Quang Hiếu ạ”, thì nam ca sĩ nhấn mạnh hơn: “Lâu lâu nhảy cùng bạn cũ Bảo Anh một bài coi”.


Hai người khá ăn ý trong các động tác. (Ảnh: Chụp màn hình từ TikTok hoquanghieu)


Cộng đồng mạng không ngừng tương tác, gửi bình luận mong Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh sẽ tái hợp sau 5 năm “đường ai nấy đi”. (Ảnh: Chụp màn hình từ TikTok hoquanghieu)

Họ đã từng có một chuyện tình đẹp, nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, người hâm mộ. Cả hai vướng nghi vấn tình cảm từ tháng 1/2015. Tuy nhiên đến tháng 10/2016, hai người mới xác nhận đang yêu nhau. Sau 2 năm đồng hành họ nhận ra không thể gắn bó lâu dài vì cả hai đều kỳ vọng quá nhiều vào đối phương, không còn có sự đồng điệu về tính cách cũng như tâm hồn.


Khi xác nhận mối quan hệ hai người được khán giả ủng hộ rất nhiều. (Ảnh: FB Hồ Quang Hiếu)


Khi tham gia chương trình truyền hình cả hai không ngại thể hiện tình cảm. (Ảnh: FB Hồ Quang Hiếu)


Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu đồng hành trên công việc và cuộc sống. (Ảnh: FB Hồ Quang Hiếu)


Họ luôn dành cử chỉ ân cần đến đối phương. (Ảnh: FB Hồ Quang Hiếu)


Thời điểm đó Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu được xem là cặp đôi đẹp nhất nhì Vbiz. (Ảnh: FB Hồ Quang Hiếu)

Hai người vẫn giữ quan hệ bạn bè và tôn trọng đối phương. Dù không còn mối quan hệ tình cảm nhưng hai ca sĩ vẫn luôn động viên, ủng hộ những dự án âm nhạc và thể hiện sự quan tâm tới nhau ngay cả trên mạng xã hội. Hồ Quang Hiếu từng chia sẻ với Vietnamnet: “Chúng tôi đã chia tay nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và chơi chung với nhiều người bạn. Tôi cũng không hiểu tại sao mọi người lại truyền tay nhau rồi nói chúng tôi quay lại với nhau”.


Họ nhiều lần khiến dân tình nghi ngờ “nối lại tình xưa”. (Ảnh: FB Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh)


Những địa điểm chụp hình du lịch giống nhau khiến dân tình mong ngóng Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu “yêu lại từ đầu”. (Ảnh: FB Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh)


Lần đầu tiên họ công khai xuất hiện chung trước ống kính truyền thông trong tiệc cưới của Trường Giang – Nhã Phương. (Ảnh: Team YAN)


Hai người vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp sau chia tay. (Ảnh: Hội Showbiz)

Đến nay khán giả khá bất ngờ khi thấy cả hai chủ động xuất hiện và chia sẻ hình ảnh về đối phương. Liệu có tin vui nào tiếp theo như người hâm mộ đang mong chờ?

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM