Trang chủ » Đời sống
25 Tháng Năm, 2021 9:52 sáng

Bàng hoàng khi biết tân nương lại chính là ông nội, hành động phía sau đó của chú rể khiến ai nấy đều bất ngờ

Trong ngày vui trọng đại, có lẽ cặp đôi nào cũng muốn để lại ấn tượng sâu sắc cho quan viên hai họ. Chính vì thế nên có nhiều cô dâu hay chú rể đã nghĩ ra những “chiêu trò”  trêu đùa lẫn nhau để mọi người sẽ nhớ mãi trong ngày cưới. Điển hình như câu chuyện dưới đây, cô dâu này đã nghĩ ra cảnh tượng đón dâu có “1-0-2” khiến ông xã tương lai “hết hồn”.

Được biết câu chuyện diễn ra tại 1 đám cưới thuộc thành phố Sở Hùng, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Chú rể đã suýt ngất khi biết được ông nội cô dâu đã đóng giả tân nương để “troll” mình. Cô Hoàng, em họ của cô dâu cho biết: “Ông nội năm nay đã 86 tuổi, chị họ muốn trêu chú rể nên để ông ngồi trên giường mặc hỉ phục màu đỏ kèm theo khăn voan đội đầu màu đỏ”. 

Chú rể hồi hộp tiến tớ mở khăn che đầu cô dâu. (Ảnh: internet)

Thời điểm chú rể bước vào phòng, cô dâu đã lén trốn trong căn phòng bên cạnh quan sát, lúc này nhà gái muốn chú rể đọc lời thề hôn nhân và hôn tân nương đang phủ khăn ngồi trên giường.

Ngay khi đọc xong lời thề hôn nhân, tân lang chuẩn bị hôn tân nương say đắm thì ông nội phát ra tiếng động, chú rể nghi ngờ liền đưa tay vén khăn voan và phát hiện hóa ra nãy giờ người trùm khăn kín mặt là ông nội của nhà gái.

Hóa ra, cô dâu lại do ông nội hóa thân thành. (Ảnh: internet)

Quá bất ngờ về sự hiện diện của nhân vật cao tuổi nhưng sau cùng chú rể vẫn quyết định “diễn sâu”. Anh tiến lại gần hơn và hôn lên má của ông nội khiến họ hàng hai bên cười như nắc nẻ. Theo tìm hiểu, cặp đôi tân lang tân nương yêu nhau đã lâu nên họ hàng hai bên sớm đã thân thuộc và xem nhau như người một nhà.

Người khởi xướng trò đùa có “1-0-2” này không ai khác chính là bà xã tương lai. (Ảnh: internet)

Theo ghi nhận trước đó, cặp đôi yêu nhau đã lâu nên họ hàng hai bên sớm đã thân thuộc và xem nhau như người một nhà. Ông nội của cô dâu là người vui vẻ nhưng ban đầu ông không chấp nhận hợp tác để trêu đùa cháu rể tương lai, tuy nhiên khi cô dâu nũng nịu “hối lộ” 200 tệ (720 nghìn đồng) thì ông nội vui vẻ đồng ý.

T.T (T/h)

>> Xem thêm: Sắp làm lễ thành hôn thì hay tin chú rể bỏ trốn, cô dâu có hành động gây sững sờ

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM