Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
07/10/2022 17:37

“Bạn trai mới” của Lộ Tư mặt đẹp nhưng có tánh kỳ thích “trộm phiên”

Sau màn hợp tác với dàn nam thần như Dương Dương, Ngô Lỗi thì gần nhất, Triệu Lộ Tư lại thêm vào bộ sưu tập trai đẹp của mình cái tên Trần Triết Viễn. Cả hai cùng đóng chung trong Vụng Trộm Không Thể Giấu và ảnh hậu trường được tiết lộ cho thấy họ khá đẹp đôi.

Theo An thấy, so với Ngô Lỗi, Dương Dương thì chemistry của Triệu Lộ Tư cùng Trần Triết Viễn không hề kém cạnh. Thế nhưng, có vẻ nhân cách của anh chàng thì không bằng, bởi vừa mới đây Trần Triết Viễn bị vướng vào ồn ào phát ngôn bậy bạ trên mạng xã hội.

Cụ thể, An hóng hớt được trên Weibo có netizen đào lại loạt phát ngôn năm xưa của Trần Triết Viễn. Anh để lại nhiều bình luận khiếm nhã, thiếu chừng mực khiến netizen rất mất cảm tình. Một vài người hâm mộ lên tiếng bênh vực thần tượng, cho rằng đây có thể chỉ là lời đùa vui với bạn bè, không hề gây hại đến ai.

Tuy nhiên, ồn ào này vẫn ảnh hưởng đáng kể đến Trần Triết Viễn, bởi có những fan không chấp nhận thần tượng của mình nói năng thô tục như vậy. Thậm chí có người còn tag thẳng tên Trần Triết Viễn, yêu cầu anh giải thích nhưng chỉ nhận về sự im lặng. Tiếp sau đó, những bàn tán không hay lan ra, có tin đồn rằng Trần Triết Viễn phía sau có tư bản rất lớn chống lưng, vì vậy mà dù không có tài nên anh vẫn nhận được nhiều dự án khủng.

Trần Triết Viễn vốn nổi lên từ sau bộ Bí Mật Nơi Góc Tối, song trước đó cũng đã nhận đóng chính vài bộ phim. Dù là ca sĩ đá chéo sân, mà còn không quá nổi tiếng nhưng ngay 2 bộ phim đầu tay đã được nhận vai chính thì chắc chắn, phía sau anh phải có người nâng đỡ rồi.

Gần nhất, Trần Triết Viễn còn gây bất ngờ hơn khi áp phiên Cúc Tịnh Y trong bộ Tiên Kiếm 4. So về lưu lượng lẫn thực tích, Trần Triết Viễn có xách dép chạy theo cũng không bằng “mỹ nữ 4000 năm”. Vậy mà anh nghiễm nhiên chiếm phiên 1 của Cúc Tịnh Y, khiến fan của nữ diễn viên bức xúc, cho rằng Trần Triết Viễn nhờ chống lưng lớn mới được vậy.

Hiện tại, Trần Triết Viễn đang thực hiện dự án đóng chung với Triệu Lộ Tư. Nếu không cẩn thận, Triệu Lộ Tư có khi cũng bị áp phiên như Cúc Tịnh Y không chừng. Tất nhiên so ra thì Triệu Lộ Tư vẫn hơn, nhưng nhìn mỹ nữ 4000 năm xem, không phải cũng “ngậm bồ hòn làm ngọt”, chịu bị áp phiên cho xong chuyện hay sao?

>> Xem thêm: Phim chiếu tháng 10: Lệ Dĩnh hóa bà chủ, Nhiệt Ba liệu có tiến bộ?

Bởi thế An mới nói, so với Ngô Lỗi và Dương Dương, thì “bạn trai mới” này của Triệu Lộ Tư có vẻ “không giòn” rồi. Kém tiếng hơn đã đành, anh chàng còn vướng ồn ào và cậy chống lưng to để áp phiên người khác. Hi vọng bộ phim của Triệu Lộ Tư đóng với anh này có thể quay và lên sóng nhanh một chút, bằng không “xu cà na” một chút vướng lùm xùm là lại bị đắp chiếu mất.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM