Trang chủ » Đời sống
14 Tháng Mười Hai, 2023 11:23 sáng

Bạn trai mới của cựu thành viên T-ara bị bóc phốt chấn động: Vào tù vì hi.ếp d.âm, đán.h đ.ập vợ cũ d.ã man và quay lé.n phụ nữ

Cựu thành viên T-ara vừa chính thức lên tiếng về loạt phốt liên quan tới bạn trai.

Chiều 13/12, truyền thông Hàn Quốc khiến công chúng châu Á dậy sóng khi đưa tin biên kịch Seo Dong Hoon – bạn trai cựu thành viên T-ara Ahreum – bất ngờ bị tố hiếp dâm, bạo hành gia đình… Theo nguồn tin, 1 netizen (A) tự nhận là nạn nhân của Seo Dong Hoon đã đăng bài viết bóc loạt phốt của nam biên kịch. A tố bạn trai Ahreum “phông bạt” nghề nghiệp. A khẳng định Seo Dong Hoon vốn là kẻ vô công rồi nghề nhưng lại tự gán cho mình cái mác biên kịch.

Chưa dừng lại ở đó, A tố biên kịch Seo từng “vào tù ra tội” vì hành vi hiếp dâm. A tiết lộ thêm Seo Dong Hoon đã trải qua 1 đời vợ, kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên trong ầm ĩ. Trong thời gian chung sống, biên kịch Seo còn bị tố đánh đập vợ cũ dã man.

Bạn trai mới của cựu thành viên T-ara bị bóc phốt chấn động: Vào tù vì hiếp dâm, đánh đập vợ cũ dã man và quay lén phụ nữ - Ảnh 2.

Bạn trai Ahreum bất ngờ bị tố hiếp dâm, bạo hành gia đình

A cho biết Seo Dong Hoon dùng mác biên kịch đi lừa tình hàng loạt phụ nữ rồi bòn rút tiền của họ. Sau khi sự thật bị phanh phui, biên kịch Seo được cho là đánh đập bạn tình rồi sau đó tạo hiện trường giả để tố ngược nạn nhân bạo hành mình. Chưa hết, bạn trai Ahreum còn bị tố chụp lén vùng kín của phụ nữ khi họ đang ngủ say. Thậm chí, A cho biết Seo Dong Hoon còn quay lén cả cảnh ân ái với bạn tình và dùng những clip nhạy cảm này để uy hiếp nạn nhân.

Bạn trai mới của cựu thành viên T-ara bị bóc phốt chấn động: Vào tù vì hiếp dâm, đánh đập vợ cũ dã man và quay lén phụ nữ - Ảnh 3.

Đời tư của Seo Dong Hoon hiện trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội Hàn Quốc

Ngay sau khi bài đăng của A trở nên viral trên mạng xã hội xứ Hàn, Ahreum đã chính thức lên tiếng phủ nhận hàng loạt thông tin tiêu cực liên quan tới bạn trai: “Tin đồn thật vô căn cứ. Tôi hiểu rõ về bạn trai mình nên chẳng có gì phải lo lắng cả. Tôi đang cố gắng tìm ra kẻ đã tung tin đồn nhảm nhí đó. Tôi sẽ có biện pháp mạnh mẽ nhằm đáp trả. Thậm chí, tôi sẵn sàng thực hiện hành động pháp lý nếu thấy cần”.

Bạn trai mới của cựu thành viên T-ara bị bóc phốt chấn động: Vào tù vì hiếp dâm, đánh đập vợ cũ dã man và quay lén phụ nữ - Ảnh 4.

Cựu thành viên T-ara vừa lên tiếng bác bỏ loạt tin đồn liên quan tới tình mới

Cách đây ít ngày, Ahreum gây choáng khi tuyên bố ly dị và tái hôn cùng lúc. Nhiều khán giả cho rằng nữ ca sĩ quan hệ ngoài luồng với bạn trai mới Seo Dong Hoon, “cắm sừng” chồng cũ Kim Young Geul. Đối mặt với nghi vấn từ công chúng, cựu thành viên T-ara nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Ahreum kết hôn với doanh nhân Kim Young Geul vào năm 2019. Nữ idol và chồng cũ có với nhau 2 con trai. Năm ngoái, cựu thành viên T-ara cùng chồng cũ xuất hiện trong show Caught Between Marriage & Divorce – 1 chương trình về các cặp đôi đang gặp rạn nứt. Trong chương trình, nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống hôn nhân không như mơ.

Ahreum chính thức ra mắt làng giải trí Hàn vào năm 2012 với tư cách thành viên T-ara nhưng đã rời nhóm chỉ sau đúng 1 năm vì lý do sức khỏe. Gần đây, nữ ca sĩ gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình Sing Again 3.

Bạn trai mới của cựu thành viên T-ara bị bóc phốt chấn động: Vào tù vì hiếp dâm, đánh đập vợ cũ dã man và quay lén phụ nữ - Ảnh 5.
Bạn trai mới của cựu thành viên T-ara bị bóc phốt chấn động: Vào tù vì hiếp dâm, đánh đập vợ cũ dã man và quay lén phụ nữ - Ảnh 6.

Vụ ly hôn của cựu thành viên T-ara và doanh nhân Kim Young Geul đã chiếm sóng mạng xã hội suốt những ngày vừa qua

Bạn trai mới của cựu thành viên T-ara bị bóc phốt chấn động: Vào tù vì hiếp dâm, đánh đập vợ cũ dã man và quay lén phụ nữ - Ảnh 7.
Bạn trai mới của cựu thành viên T-ara bị bóc phốt chấn động: Vào tù vì hiếp dâm, đánh đập vợ cũ dã man và quay lén phụ nữ - Ảnh 8.

Ahreum đồng hành cùng T-ara trong khoảng 1 năm

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM