Bạn trai không cho vay tiền mua mỹ phẩm, cô gái liền xé áo, vả đôm đốp giữa đường - Webgiaitri.vn

Bạn trai không cho vay tiền mua mỹ phẩm, cô gái liền xé áo, vả đôm đốp giữa đường

Chỉ vì muốn mua mỹ phẩm nhưng bạn trai không cho vay tiền, cô gái đã xé áo vả đôm đốp vào anh khiến dân tình phẫn nộ thay.

Yêu đương thi thoảng cãi nhau là chuyện thường tình, nhưng cách giải quyết của mỗi người lại khác nhau. Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao về đoạn video quay cảnh một cặp đôi cãi vã ngay giữa đường.

Theo đó, sự việc xảy ra bên cạnh cửa hàng McDonald’s tại ga Định Tây, tỉnh Cam Túc và được người đi đường quay lại. “Anh cho em 20.000 tệ (hơn 71 triệu đồng). Anh mua cái kia cho em. Mua cả bộ cho em vào ngày mai, nếu không đừng tới gặp em trong vòng một tuần”, cô gái nói với bạn trai.

Cô gái “xử” bạn trai mạnh tay ngay ngoài phố khiến dư luận chú ý. (Ảnh cắt từ clip)

Cứ tưởng đôi trẻ chỉ cãi nhau vặt vãnh không ngờ được một lúc sau thì cô gái còn động tay động chân với bạn trai.

Hóa ra, cô gái muốn bạn trai mua trọn bộ mỹ phẩm cho mình, bộ mỹ phẩm đó có giá trị lên tới 20.000 tệ. Do không đủ tiền nên anh chàng liền từ chối bạn gái của mình nhưng không ngờ cô ta không những không hiểu, thông cảm cho bạn trai mà còn giở thái độ hờn dỗi, đánh đập bạn trai.

Thế mà anh nói anh có tiền à? Chính anh là người bảo tôi mua thứ gì thì mua chứ không phải tôi tự ý đòi mua. Rồi giờ tôi muốn mua món đó anh lại nói anh không có tiền. Anh nói anh sẽ đưa hết tiền cho tôi mà giờ anh lại cãi lời tôi à?”, cô gái quát tháo.

Cô gái túm tóc bạn trai. (Ảnh cắt từ clip)

Sau đó, cô gái xé áo của bạn trai, miệng vẫn không ngừng chửi bới. Thậm chí, cô ta còn cắn vào tay bạn trai, túm tóc anh ta và tát liên tục vào mặt anh. Vì quá đau nên có lúc anh chàng đã hất tay đẩy bạn gái ra xa.

Chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao, hay đôi tình nhân sau đó giải quyết mâu thuẫn thế nào, nhưng với những gì mà đoạn video ghi lại đã nhanh chóng nhận về rất nhiều sự bức xúc của cư dân mạng. Đa số ý kiến đều không đồng tình với hành động của cô gái.

“Chàng trai kia hiền quá. Đứng im cho bạn gái làm thế giữa ban ngày ban mặt.”
“Là tôi thì sẽ không bao giờ để cô ấy hành xử như vậy.”
“Nhường nhịn quá xong bạn gái leo lên đầu ngồi đấy thanh niên ạ”
“Trường hợp này tôi xin vote chia tay.”

Trên thực tế, cộng đồng mạng cũng từng bắt gặp không ít các cặp đôi khác từng xảy ra xích mích và có cách xử lý khó coi nơi công cộng. Trước tình huống ấy, rất đông người chứng khiến không khỏi lắc đầu ngao ngán bởi tình yêu ngày nay của một bộ phận giới trẻ.

Chàng trai quỳ gối nhưng vẫn bị bạn gái hành “tơi tả”. (Ảnh cắt từ clip)
Không chịu mặc đồ người yêu mua, thanh niên nhận về cái kết đắng… (Ảnh chụp màn hình)

Dẫu biết yêu đương, giận hờn là điều khó tránh khỏi nhưng đối với chuyện riêng tư, các cặp đôi nên giải quyết ở nơi mà chỉ có 2 người chứ không phải giữa chốn công cộng như vậy để tránh bị lời ra tiếng vào.

>> Xem thêm: Thầy giáo tát, đạp học sinh trên bục giảng: “Tôi coi các em như con em trong nhà”

Minh Anh