Trang chủ » Giải trí » TV Show
14/06/2022 16:57

Bạn muốn hẹn hò: Chàng nhân viên dẫn theo thú cưng chinh phục nữ giảng viên

Chàng nhân viên xét nghiệm chinh phục nữ giảng viên đại học tại “Bạn muốn hẹn hò” nhờ sự  chân thành của mình.

Cặp đôi tại “Bạn muốn hẹn hò”. Ảnh: MCV.

“Bạn muốn hẹn hò” tập mới, Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Minh Nguyệt (28 tuổi) – giảng viên Đại học Y khoa và Mạnh Hổ (32 tuổi) – nhân viên xét nghiệm.

Mạnh Hổ gây ấn tượng khi mang chó cưng đi hẹn hò. Anh thật thà chia sẻ với Quyền Linh: “Em không có bồ lại ở một mình nên nuôi chó cho đỡ buồn. Tối nó ngủ chung với em. Em chịu đựng giỏi, không nóng tính, nhiều khi trời sập cũng không nóng tính. Em làm việc từ sáng đến tối là bình thường, ham làm. Điểm yếu của em nấu ăn chưa ngon, sống thiên về tình cảm nên dễ xúc động”.

Ngoài ra, khi nhắc đến chuyện tình của mình, chàng trai nói thêm: “Trước 27 tuổi, em chưa ổn định nên chưa nắm tay ai, là trang giấy trắng luôn. Sau 27 tuổi có mối tình đầu tiên cũng là sinh viên y năm 3, ra trường bạn về tỉnh làm nên hai bên không hợp đành dừng lại. Mối tình thứ 2, 3 kéo dài vài tháng do đối phương cắm sừng. Em cũng trắng nên hi vọng bạn gái trắng càng tốt, nếu không trắng cũng chấp nhận. Em ốm thì đối phương ốm càng tốt”.

Minh Nguyệt là người năng động, nhanh nhẹn nhưng khá nóng tính.

“Em có một mối tình, lúc đó cũng tiến xa rồi nhưng nhận ra không phù hợp để tiến tới nữa nên dừng lại. Em đi học khá nhiều và yêu thích nghề của mình nhưng người đó muốn em ở nhà không đi làm khiến em không làm được. Em mong muốn có một người yêu phải tôn trọng lẫn nhau, không hút thuốc, chia sẻ công việc nhà với nhau”, nữ giảng viên có phòng khám nhi chia sẻ.

Mở rào gặp gỡ, sau khi tặng nhau món quà ý nghĩa, cả hai cùng thẳng thắn trò chuyện về quan điểm tình yêu nghiêm túc, chân thành.

Tiếp đó, được sự dẫn dắt của Quyền Linh, chàng trai chủ động nắm tay bạn gái nói lời chân thành: “Khi yêu anh yêu hết lòng, xem đối phương là cả thế giới. Chưa bao giờ anh nghĩ lừa dối một người nào đó. Từ nhỏ anh đã không có cha nên khao khát một tình cảm gia đình. Nếu tình cảm tới, anh đón nhận bằng mọi cách, anh sẽ giữ gìn và trân trọng trừ khi đối phương buông tay. Nếu đối phương không buông tay anh sẽ nắm suốt cuộc đời. Em đúng với mẫu người anh mơ ước, nhìn là thích”.

Kết thúc chương trình, chàng trai chân thành đã chinh phục được nữ giảng viên dễ thương trong niềm vui của ông bà mối.

>>> Xem thêm: Vợ cầu thủ Bùi Tiến Dũng in mặt mình lên quần lót chồng

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM