Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
20/09/2022 22:44

Bạch Lộc và Tịnh Y buộc chặt Triệu Lộ Tư vì không đấu lại Ba – Tử?

Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y đều là những cái tên nổi tiếng trong giới Cbiz, thế nhưng để mà so sánh được với dàn mỹ nhân cùng lứa như Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba thì An thấy còn thua xa cả vạn dặm. Nói đâu xa, xét về danh tiếng thôi, cả Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y đều không đọ lại rồi.

Tuy rằng trong vài năm qua, Bạch Lộc nổi lên nhanh chóng với những tác phẩm ăn khách như Chiêu Diêu, Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương, Châu Sinh Như Cố… Cúc Tịnh Y cũng có Vân Tịch Truyện, Như Ý Phương Phi, Gia Nam Truyện... song cả hai vẫn chỉ dừng ở mức nổi tiếng chứ chẳng thể vươn lên tầm đỉnh lưu như Dương Tử, Nhiệt Ba.

Lại nói về hai nàng tiểu hoa 90, mặc dù Nhiệt Ba không có tác phẩm thành công đúng nghĩa, nhưng cô ấy vẫn là mỹ nhân đình đám nhất nhì Cbiz hiện tại. Thương vụ đại ngôn đều không thiếu phần Nhiệt Ba, thậm chí là dẫn đầu trong dàn mỹ nhân Cbiz với gần 30 hợp đồng nhãn hàng.

Còn Dương Tử, cô xuất thân là sao nhí, độ phổ biến cao kèm theo đó là có tác phẩm tiêu biểu “chống lưng” như Hương Mật, Cá Mực Hầm Mật. Trầm Vụn Hương Phai gần đây cũng khẳng định khả năng gánh phim của Dương Tử, bởi bộ này vẫn cực hot, còn phá kỷ lục nền tảng dù cho nội dung bị chê nát nước.

Nhìn qua thành tích của Dương Tử và Nhiệt Ba thì Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y nếu đứng chung dàn hoa 90 chắc chắn không làm lại rồi, cũng chẳng có cửa lên hàng đỉnh lưu. Bởi thế mà blogger gần đây cho biết, 2 mỹ nhân này đang muốn buộc chặt với các đàn em tiểu hoa 95, ít ra là còn có cửa để bứt phá.

Cụ thể, theo An nghe ngóng được thì blogger cho biết, Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y sau này sẽ có đường đi giống nhau. Dù tuổi tác không thích hợp nhưng vẫn sẽ buộc chặt với dàn tiểu hoa 95. Và hiện tại đã có xu hướng này rồi. Những bài so sánh, xếp hạng giữa hoa 95 ít nhiều đều có sự góp mặt của Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y. Hơn nữa, nếu có thể xuống lưu lượng phía dưới, buộc chặt với Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân thì Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y cũng dễ bứt phá hơn, thậm chí là tạo ra tổ hợp lưu lượng hoa 95.

Tuy nhiên, có một điều mà netizen lo ngại giùm hai cô nàng, đó là dù xuống với dàn tiểu hoa 95 thì chưa chắc Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y đã đấu lại. Ngu Thư Hân còn có thể lép vế bởi hiện tại nữ thần tượng mới chỉ có Thương Lan Quyết, danh tiếng chưa vững.

Nhưng với Triệu Lộ Tư thì khác. Ít ra trong mấy năm này, Triệu Lộ Tư dắt túi được không ít phim hot, còn được nền tảng nâng đỡ và hiện tại đã được xem là mỹ nhân dẫn đầu lứa 95 rồi. Trong tương lai, nếu Triệu Lộ Tư có thêm một bộ gây bão nữa thì cả Cúc Tịnh Y lẫn Bạch Lộc đều khó có thể làm lại. Đó là chưa kể Triệu Lộ Tư trẻ tuổi hơn hai cô nàng này.

>> Xem thêm: Vợ cũ phì phèo khói thuốc, Huỳnh Hiểu Minh ung dung hẹn hò tình mới

Hiện tại, An thấy dù ở lứa 90 hay 95 thì Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y đều rơi vào thế khó. Chỉ may mắn một điều là Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y đều có lượng fan ổn định ủng hộ. Tuy nhiên cả hai vẫn cần phải suy tính cho đường đi sau này, bằng không sẽ khó lên hàng lưu lượng, cũng khó có thể chuyển hình được.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM