Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
05/08/2022 08:37

Bà xã NSND Công Lý bất ngờ tiết lộ con người thật của chồng sau 1 năm chung sống

Bài đăng mới nhất của vợ trẻ NSND Công Lý đang nhận được nhiều sự quan tâm. Qua đó, cô đã tiết lộ tính cách và tình hình hiện tại của nam diễn viên.

Mới đây, vào chiều ngày 4/8, trang cá nhân của Ngọc Hà – bà xã kém NSND Công Lý 15 tuổi đã có những dòng trạng thái về chồng của mình. Theo đó, cô đã bộc bạch về những nỗi sợ của chồng mình khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Ngọc Hà chia sẻ: “Lý già lúc khoẻ khá nhát. Sợ đi xe máy, sợ tiêm. Nếu đi xe máy toàn để vợ chở. Giờ ốm thế này, chả biết bao giờ đi được. Ấy vậy mà mình ngủ mơ Lý già tới đây thành Quái Xế”.

Ảnh chụp màn hình

Ngay sau đó, chia sẻ này của bà xã Công Lý đã thu hút nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng cảm thấy khá bất ngờ trước những nỗi sợ của Công Lý và cũng gửi lời chúc đến nam nghệ sĩ và mong anh sớm hồi phục hoàn toàn: “Biết đâu trong bộ phim sắp tới cụ Lý lại thành nhân vật quái xế thật thì sao”, “Chúc mừng NSND Công Lý sớm bình phục, cống hiến cho nghệ thuật”, “Hai vợ chồng cố lên nha. Em là một cô gái tốt”, “Qua cơn mưa trời lại sáng”.

Được biết, vào tháng 7/2021, NSND Công Lý gặp sự cố trượt ngã, phải nhập viện điều trị, khiến công chúng 1 phen lo lắng. Sự cố khiến anh rơi vào tình trạng nguy kịch, khiến bác sĩ phải thông báo người nhà chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất. Nghe tin, bà xã nghệ sĩ suy sụp. Dẫu vậy, cô cố gắng giữ tinh thần mạnh mẽ để cùng chồng vượt qua bạo bệnh.

(Ảnh: Internet)

Dù đã được xuất viện nhưng NSND Công Lý vẫn phải duy trì việc tập vật lý trị liệu theo lộ trình bác sĩ chỉ định với sự hỗ trợ, chăm sóc động viên của bà xã Ngọc Hà.

(Ảnh: Internet)

Sau thời gian dài tạm gác công việc để điều trị bệnh, NSND Công Lý hiện đã dần quay trở lại màn ảnh nhỏ. Ai cũng mong rằng sức khỏe NSND Công Lý sớm hồi phục hoàn toàn để tiếp tục cống hiến trên con đường nghệ thuật, mang lại tiếng cười cho khán giả qua mỗi tác phẩm.

Trước đó, NSND Công Lý cũng chia sẻ trong 1 cuộc phỏng vấn về sự trở lại của mình sau thời gian gặp bạo bệnh: “Qua đây, Công Lý muốn gửi tới quý vị một lời cảm ơn từ tấm lòng, Công Lý đã vượt qua một cách vất vả! Không biết nói gì hơn, Công Lý muốn hồi phục thật nhanh để có thể sẵn sàng lại tiếp tục phục vụ quý vị khán giả những điều mong muốn nhiều hơn nữa”.

Tổng hợp

>>> Xem thêm: “Người tình màn ảnh” của Công Lý học hành quá đỉnh: Thủ khoa trường đại học top đầu, 2 lần trốn gia đình theo đuổi đam mê

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM