Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
14 Tháng Mười, 2021 2:14 chiều

Bà xã Mạc Văn Khoa bị “xã hội đen” hăm dọa đòi nợ, đốt quán không cho làm ăn: Tâm lý bị lung lay vì quá bực mình!

Trên trang cá nhân, bà xã Mạc Văn Khoa cho biết hiện tại cô đang bị 1 số thành phần làm phiền và nhắc nhở khán giả đề phòng với tình trạng này.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thảo Vy – vợ Mạc Văn Khoa lên tiếng bức xúc khi có người liên tục gọi điện dọa dẫm, đòi nợ dù cô và gia đình không vay nợ.

Cô bức xúc: “Mọi người ơi, hiện tại thì Vy và gia đình đang bị làm phiền bởi một số thành phần không biết ở đâu ra nhắn tin, gọi điện ‘đòi nợ – vu khống – hăm dọa’.

Vy viết tút này để bạn bè, người thân nào lỡ mà có bị bọn chúng làm phiền và dựng chuyện tào lao thì làm ơn né ạ! Bây giờ sao nhiều thủ đoạn để lừa đảo thế không biết nữa.

Vy Pumpe cho biết hiện gia đình cô đang bị 1 số thành phần lừa đảo để chiếm đoạt tài sản.

Hôm trước có nghe một vài người bạn bị ghép ảnh rồi lấy hết được thông tin gia đình q.uấy rối, đòi c.hém đòi giết một thời gian, giờ đúng là đến mình cũng bị dính cái kiểu giống vậy”.

Vy khẳng định luôn là cuộc sống Vy đủ để ăn ngày 3 bữa và có thể báo hiếu cha mẹ, không phải bị thiếu thốn và đói khát ngày nào mà đi vay mượn dính liếu gì đến bọn giang hồ không quen không biết này. Vì là số điện thoại công khai để buôn bán nên bọn chúng gọi tất các số của các Chi nhánh, kiểu cài auto để mình không thể nghe điện thoại của ai khác được.

Các thông tin liên quan đến nhóm người này được bà xã Mạc Văn Khoa chia sẻ lên MXH để mọi người cảnh giác.

Nếu tình trạng này kéo dài thì sẽ rất ảnh hưởng công việc và cả Vy đang nuôi con nhỏ nên tâm lý cũng sẽ bị lung lay vì quá phiền và bực mình. Các anh, các chú đòi nợ nên tìm đúng người mà đòi, còn cứ vu khống – làm phiền – hăm dọa boom hàng, đốt quán và chửi rủa gia đình tôi và tôi nữa thì thôi sẽ nhờ đến công an và pháp luật giải quyết nhé. Ông Trần Hoàng Dũng là Ba Vy. Không biết là Ba Vy và gia đình Vy nợ cái gì ở bọn này nữa”.

Gia đình Mạc Văn Khoa.

Chia sẻ này của bà xã diễn viên hài Mạc Văn Khoa nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. “Em với gia đình em lúc trước bị suốt luôn á chị”, “Lừa đảo chị ơi, người nào sợ là mất tiền đó”, “Báo công an đi chị, tạm thời khoá hết tài khoản ngân hàng các thứ vào chị ơi”…- 1 số bình luận từ mọi người.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Con gái bị chê nhìn như ‘thiểu năng’, bà xã Mạc Văn Khoa ‘xù lông’ đáp trả: ‘Lo kiếm cái bỏ vào mõm đi’

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM