Bà xã Lý Hải tiếp tục lộ rõ vòng 2 to tướng hậu phủ nhận có thai lần 5 - Webgiaitri.vn

Bà xã Lý Hải tiếp tục lộ rõ vòng 2 to tướng hậu phủ nhận có thai lần 5

Vẫn như mọi khi, cả hai đều diện trang phục vô cùng thanh lịch, nhưng điều gây chú ý chính là vòng 2 to bất thường của bà xã Lý Hải.

Nhắc đến những cặp vợ chồng nổi tiếng, hạnh phúc và viên mãn nhất của showbiz Việt không thể quên kể đến gia đình của Lý Hải và Minh Hà.

Ngoài sự nghiệp ổn định, hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi khi đã có cho mình 4 thiên thần nhỏ càng khiến khán giả hết mực ngưỡng mộ từng ngày.


Gia đình đầy ấm cúng của đạo diễn Lật Mặt – Lý Hải (Ảnh: Facebook nhân vật)

Minh Hà tiếp tục lộ vòng 2 to bất thường giữa nghi án mang thai lần 5

Trong sự kiện ra mắt một dự án phim mới vào tối qua, nhiều ngôi sao đã xuất hiện để tham dự tại thảm đỏ. Đặc biệt, ngoài nhiều tên tuổi nổi bật như Ngô Thanh Vân, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương, ca sĩ Nhật Tinh Anh, Trương Quỳnh Anh, Quách Ngọc Tuyên,… thì gây được sự chú ý chính là vợ chồng Lý Hải và Minh Hà.


Ngô Thanh Vân (Ảnh: NVCC)


Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương (Ảnh: NVCC)


Trương Quỳnh Anh (Ảnh: NVCC)


Anh Đức (Ảnh: NVCC)


Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà (Ảnh: NVCC)

Vẫn như mọi khi, cả hai đều diện trang phục vô cùng thanh lịch, nhưng điều gây chú ý chính là vòng 2 to bất thường của bà xã Lý Hải. Mặc dù đã có động thái dùng ví cầm tay che đi bụng đang lùm lùm nhưng nhiều khoảnh khắc được ghi lại vẫn không thể giấu đi.


Dù dùng clutch che bụng nhưng vẫn thấy rõ khuôn vòng 2 to bất thường (Ảnh: NVCC)


Là do Minh Hà tăng cân hay thật sự đang có bé thứ 5? (Ảnh: NVCC)

Gia đình Lý Hải – Minh Hà phủ nhận thông tin mang bầu lần 5

Trước đó, khi những bức ảnh Minh Hà trong trang phục rộng và vòng 2 to xuất hiện trên mạng, khán giả yêu thích cặp đôi đã được phen hào hứng khi cho rằng gia đình này lại sắp có hỷ sự. Tuy nhiên sau đó, đại diện gia đình của Lý Hải – Minh Hà đã phủ nhận thông tin đó và giải thích rằng trang phục rộng là để di chuyển thoải mái còn bụng to có thể chỉ do góc chụp.


Minh Hà diện trang phục như đầm bầu (Ảnh: Facebook nhân vật)

So với những gì gia đình nam diễn viên – đạo diễn của Lật Mặt phủ nhận thì hình ảnh mới nhất cùng vòng 2 khác lạ của Minh Hà thật sự khiến khán giả hoang mang. Cùng chờ xem gia đình Lý Hải sắp tới sẽ còn có những phản hồi gì về vấn đề này không nhé!