Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
26 Tháng Bảy, 2021 8:12 chiều

Bà xã kém 16 tuổi khoe điểm thi tốt nghiệp THPT, Quách Ngọc Tuyên băn khoăn: “Không biết nên vui hay nên buồn?”

Như bao bạn trẻ, Hân Hồ cũng đã nhanh tay tra cứu điểm thi của mình.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2021 đã chính thức kết thúc và số điểm của các sĩ tử cũng được công khai trên nhiều nền tảng tra cứu điểm thi vào tối ngày 26/7. Lúc này đây, hẳn rất nhiều bạn học sinh đang có những cảm xúc lẫn lộn vì cuối cùng đã hoàn thành xong một chương của chặng đường học tập. Trên trang cá nhân, Quách Ngọc Tuyên cũng vừa có bài đăng chia sẻ về kết quả thi tốt nghiệp THPT của vợ trẻ kém 16 tuổi.

Bài đăng trên trang cá nhân của nam diễn viên.
Cặp đôi hào hứng chụp hình, có vẻ như điểm thi của Hân Hồ khá tốt.

Theo đó, nam diễn viên cho biết: “Sắp tốn quà vì bạn ấy đã có kết quả điểm thi rồi. Tui nên vui hay buồn đây?”. Dưới phần bình luận, anh còn nhấn mạnh thêm: “Tốn tiền mua quà rồi”.

Anh tiết lộ thêm rằng sẽ tặng quà ăn mừng cho bà xã.

Ngay sau khi bà xã Quách Ngọc Tuyên nhận được kết quả thi, cô nàng không tiết lộ cụ thể về số điểm các môn. Được biết rằng, Hân Hồ lựa chọn khối thi KHXH và đạt được số điểm ngoài mong đợi. Cô nàng còn tự nhận là “già rồi còn ham học” và có mục tiêu rõ ràng sau khi biết được điểm số.

Hân Hồ nói: “Nói chung điểm thi của em khá là khả quan. Điểm số cao hơn em mong đợi. Em rất muốn được đi học tiếp. Nguyện vọng của em là học về lĩnh vực truyền thông. Hiện tại, em sẽ xem xét về điểm chuẩn cũng như điểm sàn của các trường Đại học sau đó sẽ xem xét thay đổi lại nguyện vọng một lần nữa nếu có”.

Bà xã Quách Ngọc Tuyên tươi tắn trong bộ đồng phục nữ sinh.

Vào sáng ngày 7/7 vừa qua, Quách Ngọc Tuyên cho biết anh đã phải dậy sớm để “tháp tùng” bà xã tới điểm thi. Trên trang cá nhân, nam diễn viên chia sẻ: “Coi xong trận banh giờ chở bạn ấy đi thi, làm tròn bổn phận để tối mai được coi tiếp. Anh Vi Cá – chú Tuyên gửi lời chúc các em, các cháu thi bình tĩnh, tự tin và làm bài thật tốt. Chúc mẹ Bào Ngư vượt qua thử thách chính bản thân mình 1 cách xuất sắc.”

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Quách Ngọc Tuyên dậy sớm đưa bà xã đi thi tốt nghiệp THPT, dân tình náo loạn: “Con lớn tướng rồi mà mẹ chưa tốt nghiệp cấp 3 sao?”

 

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM