Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
1 Tháng Mười, 2021 10:40 sáng

Bà Phương Hằng yêu cầu trợ lý cố ca sĩ Phi Phung làm 1 việc cho Hồ Văn Cường

Trong lần lên sóng mới đây, bà Phương Hằng đã nhắc đến một việc trợ lý của cố ca sĩ Phi Nhung phải làm với Hồ Văn Cường.

Trưa 28/09, ca sĩ Phi Nhung qua đời sau hơn 1 tháng chữa trị Covid-19. Trước khi mất, giọng ca “Áo mới Cà Mau” được chẩn đoán biến chứng nặng của Covid-19, đông đặc phổi, bão Cytokine, suy đa cơ quan. Dù đã được chạy ECMO và dùng các loại thuốc tốt nhất nhưng may mắn đã không mỉm cười. Sự ra đi của nữ ca sĩ là niềm tiếc thương vô bờ bến đối với công chúng yêu âm nhạc của Việt Nam. Hiện, nghệ sĩ Việt Hương là người được con gái Phi Nhung ủy quyền tổ chức hậu sự cho cố ca sĩ.

Phi Nhung vừa qua đời, Bà Phương Hằng nhắn nhủ nên trả tiền cát xê cho Hồ Văn Cường.

Mới đây, bà Phương Hằng bất ngờ thông báo trở lại sóng livestream với chủ đề “Chết là giải thoát”. Không nằm ngoài dự đoán, vợ ông Dũng lò vôi đã nhắc đến Phi Nhung. Trước hàng nghìn người đang xem, nữ đại gia U50 khẳng định bản thân là người yêu ghét rõ ràng. Dù không thích chủ nhân bản hit “Bông điên điển” nhưng chưa bao giờ có suy nghĩ trù dập, hãm hại ai khác. Bà chủ KDL Đại Nam hi vọng dư luận đừng mang Phi Nhung ra làm đề tài câu view.

Nguyễn Phương Hằng lại khiến dân tình bất ngờ khi đột nhiên đề cập đến con trai nuôi Hồ Văn Cường của cố ca sĩ Phi Nhung và yêu cầu trợ lý của cô phải làm một việc.

Cụ thể, CEO Đại Nam lên tiếng: “Đặc biệt bây giờ tiền của Cường là trợ lý của Phi Nhung phải trả ra. Bởi vì em ấy đã sống với Phi Nhung với một cái niềm tin mãnh liệt.

Đừng có quên cái điều này. Nếu bị bỏ qua, đối với em ấy là một điều rất tội nghiệp”.

Theo đó, nữ CEO đất Bình Dương yêu cầu trợ lý của cố ca sĩ Phi Nhung phải gửi lại tiền cát xê cho Hồ Văn Cường.

Phi Nhung từng chia sẻ khi Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi thì đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó.

Trước đó, cố ca sĩ Phi Nhung khẳng định trên báo Thanh Niên rằng, quản lý là người giữ tiền cát xê của Hồ Văn Cường và sẽ đưa toàn bộ khi nam ca sĩ đủ 18 tuổi hay muốn ra ở riêng.

“Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó.

Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói”, cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ với tờ báo trên.

>> Xem thêm: Hồ Văn Cường nói về mẹ nuôi Phi Nhung: “Nhờ có mẹ cuộc sống em và gia đình đầy đủ hơn, được đi nhiều nơi và nhiều người biết đến”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM