Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
26 Tháng Chín, 2021 1:17 chiều

Bà Phương Hằng: ‘Tôi cầu chúc cho Phi Nhung vượt qua cơn bệnh, đó là lời thật lòng’

CEO Đại Nam đã chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi, đồng thời gửi lời chúc đến nữ ca sĩ vượt qua cơn bạo bệnh.

Những ngày qua, tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung luôn được khán giả quan tâm, lo lắng và liên tục gửi lời cầu chúc cho nữ ca sĩ sớm vượt qua bệnh tật, trở về với cuộc sống bình thường. Phi Nhung không may nhiễm Covid-19 trong quá trình đi từ thiện. Cô hiện đang được điều trị tích cực tại BV Chợ Rẫy.

Ca sĩ Phi Nhung.

Bên cạnh những động viên, cầu nguyện của người thân, bạn bè và người hâm mộ, trên mạng vẫn xuất hiện nhiều thông tin tiêu cực, bịa đặt câu like gây bức xúc trong dư luận. Đáng chú ý, một số facebook còn lan truyền phát ngôn được cho là của bà Phương Hằng trù ẻo, thóa mạ Phi Nhung.

Bà Phương Hằng trước đó vốn đã có những lùm xùm với Phi Nhung. Nên những chia sẻ chưa được kiểm chứng trên mạng vẫn khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Không để sự việc đi quá xa, tối muộn ngày 24/9, CEO Đại Nam đã chính thức lên tiếng trên Facebook chính chủ. Bà Phương Hằng viết: “Tôi không bao giờ nói như vậy, tại sao lại bịa đặt trắng trợn như vậy. Tôi là một con người sống vì cộng đồng. Tôi biết rung cảm và biết chia sẻ, biết đúng sai. Tôi đã từng nói rất rõ trên sóng livestream của mình! Chuyện nào ra chuyện đó”.

Chia sẻ của bà Phương Hằng trên trang Facebook có tích xanh.

Ngoài ra, bà Phương Hằng còn gửi đến Phi Nhung lời chúc sớm bình phục:  “Phi Nhung cũng là một con người, và tôi không bao giờ có suy nghĩ như vậy. Tôi vẫn cầu chúc cho Phi Nhung vượt qua cơn bệnh và trở lại với cuộc sống khoẻ mạnh. Đó là lời thật lòng từ tôi”.​

Trong livestream gần đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh – người chị kiêm đồng nghiệp thân thiết hơn chục năm qua của Phi Nhung đã cập nhật tình hình sức khỏe nữ ca sĩ.

Cụ thể, Trizzie Phương Trinh cho biết Wendy Phạm – con gái Phi Nhung – báo với mình rằng gia đình được bác sĩ thông báo ‘chuẩn bị tinh thần’.

‘Bác sĩ nói gia đình chuẩn bị tinh thần đi, là hết cách rồi còn gì nữa?’  – vợ cũ Bằng Kiều nghẹn ngào trong livestream.

Hiện người thân, bạn bè và người hâm mộ vẫn đang cầu nguyện cho nữ ca sĩ mau chóng bình phục.

>> Xem thêm: Lộ diện “trùm cuối” trong danh sách 5 sao Việt đệ đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng: Là một Á hậu

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM