Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
29 Tháng Bảy, 2021 2:36 chiều

Bà Phương Hằng ra tay trượng nghĩa, đóng tiền trọ 1-2 năm cho cô gái bị chủ đuổi trong đêm

Bà Phương Hằng bày tỏ nguyện vọng muốn giúp đỡ người phụ nữ bị chủ trọ đuổi trong đêm .

Câu chuyện ông chủ trọ đuổi người phụ nữ vì thiếu tiền thuê nhà trong clip xôn xao MXH mấy ngày nay vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm. Được biết, cô gái đã tìm được nơi ở mới, song chủ nhà trọ cũ muốn hỗ trợ tiền thuê thì người này nhất định từ chối, vì không đồng ý với cách mà chủ trọ cũ làm. Hai bên cũng đã nhờ cơ quan chức năng, chính quyền địa phương vào cuộc.

Ai nấy đều xót xa khi chứng kiến cảnh người thuê phòng bị chửi bới, xúc phạm một cách thậm tệ. Trong mùa dịch kéo dài hiện nay, không phải ai cũng đủ kinh tế để duy trì cuộc sống như bình thường. Chưa kể, việc đường sẽ có nguy cơ lây nhiễm bệnh rất cao.

Bà Phương Hằng ra tay trượng nghĩa, đóng tiền trọ 1-2 năm cho cô gái bị chủ đuổi trong đêm
Bà Phương Hằng ra tay trượng nghĩa, đóng tiền trọ 1-2 năm cho cô gái bị chủ đuổi trong đêm.

Trong buổi livestream hôm 27/07, bà Phương Hằng cũng bất ngờ lên tiếng. Nữ doanh nhân không chỉ trích hay bênh vực người chủ, ngược lại còn muốn thay cô gái trên đóng 1-2 năm tiền trọ để qua lúc khó khăn. Hành động của CEO Đại Nam ngay lập tức nhận được rất nhiều tuyên dương, cảm kích vì tấm lòng nhân hậu.

“Qua câu chuyện của người đi thuê nhà bị anh chủ nhà quyết liệt đuổi ban đêm, Nguyễn Phương Hằng cũng xin gửi lời đến anh như thế này. Anh cũng biết cuộc sống bây giờ mạng sống con người quan trọng lắm, một bước đi ra ngoài là cũng có thể bị lây lan, nhưng nếu vì điều kiện kinh tế cô ấy khó khăn quá thì tôi sẽ có một nhân viên, xin số tài khoản của anh và chuyển cho anh luôn 1 năm tiền nhà để cho cô ấy được ở cho bình yên, nhất là thân phụ nữ nữa.

1 năm, 2 năm tiền nhà thì tôi sẽ chuyển cho anh để cho cô ấy ở nhờ đến khi nào cô có một phương tiện hay nơi nào tốt hơn để cô có thể dọn đi. Còn bây giờ anh nói kinh tế cô khó khăn quá, anh cần lấy lại nhà thì tôi khuyên anh là không nên vì lúc này hơi ấm tình người, chỗ tá túc quan trọng lắm.

Tôi lấy tư cách là một bà chủ Đại Nam xin đóng tiền nhà cho anh. 1 năm, 2 năm do anh yêu cầu để cho cô ấy ở đi, cho cô bình yên qua được cơn sóng gió này thì tính tiếp”.

Từ trước đến nay, bà Phương Hằng cùng ông xã được biết đến là những mạnh thường quân thường xuyên giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội . Gần đây nhất, vợ chồng ông Dũng “lò vôi” còn hiến tặng hơn 4 héc-ta đất trị giá gần 1.000 tỷ đồng cùng một lô găng tay cho công tác phòng, chống dịch.

Bà Phương Hằng tuyên bố sẵn sàng cho mượn Đại Nam và một khu nhà ở đầy đủ tiện nghi làm bệnh viện dã chiến nếu Nhà nước cần. Vợ chồng bà cũng hứa hỗ trợ Bệnh viện Chợ Rẫy hơn 1.500 lít oxy mỗi ngày để cứu giúp các bệnh nhân mắc bệnh.

>> Xem thêm: Thực hư câu chuyện người cha đi bộ 800km từ Bình Phước về Quảng Ngãi khi nghe tin con chết đuối

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM