Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
7 Tháng Sáu, 2021 5:00 chiều

Bà Phương Hằng hé lộ danh tính người sẽ được hưởng khối kim cương “siêu to khổng lồ” của mình

Trong những chia sẻ gần đây của mình, bà chủ Đại Nam đã tiết lộ thông tin về người sẽ thừa hưởng BST kim cương đẳng cấp của mình. Nghe xong, nhiều người ngỡ ngàng nhưng ai cũng gật gù tán thưởng.

Chia sẻ trong livestream tối ngày 5/6, bà Hằng cho biết mình có tới 20, 30 viên kim cương, đây là niềm tự hào không chỉ của riêng bà, bởi các hãng kim cương lớn trên thế giới đều biết vị khách VIP của mình đến từ Việt Nam. “Nói về độ chơi kim cương sát thương không ai chơi bằng tôi đâu. Lỡ nói mình khoe của rồi thì mình cũng phải khoe, vì mình khoe là mình có thật chứ không phải mình nổ”, bà Hằng nói.

Đặc biệt, CEO Đại Nam tiết lộ vừa rút hầu bao cho 1 viên kim cương hàng khủng 45 cara, nước D xứng tầm độ chơi đẳng cấp quốc tế. Trước đây bà Hằng cũng thường xuyên sử dụng những bộ trang sức kim cương đắt đỏ, trong đó có sợi dây chuyền nặng 300 cara, ước tính giá trị khoảng 90 tỷ đồng.

Bà chủ Đại Nam sở hữu BST kim cương khủng. 

Cũng trong livestream tối ngày 5/6, nữ đại gia đã chia sẻ việc sẽ cho ai thừa kế bộ sưu tập kim cương của mình. “Sau này khi tôi già, tôi sẽ để lại cho con gái mình (Natalie) một, hai viên kim cương. Số còn lại, tôi sẽ ủng hộ tất cả cho những người nghèo, những trẻ em không may bị mắc bệnh hiểm nghèo”, bà Hằng nói.

Đây quả thực là một việc làm ý nghĩa mà rất ít người có thể làm được. Trên thực tế, có nhiều người không ủng hộ bà Hằng nên thường cho rằng bà “khoe của” và khoe cả những việc từ thiện bà làm. Nhưng hơn ai hết, chúng ta đều hiểu việc làm của bà Hằng trong tương lai có ý nghĩa to lớn đến nhường nào.

Trong những năm trở lại đây, quỹ từ thiện Hằng Hữu của vợ chồng bà Phương Hằng đã cứu sống hàng trăm trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên toàn quốc. Mới đây, vợ chồng ông Dũng Lò Vôi cũng đã ủng hộ 1.000 tỷ đồng thông qua đấu giá 4ha đất để phục vụ phòng chống dịch Covid-19.

Bộ trang sức trị giá cả gia tài lớn.

Bà Hằng cho biết: “Tôi có tới 20, 30 viên vì tôi rất là mê. Đây là niềm tự hào không phải cho riêng tôi ở trong nước mà kể cả đẳng cấp quốc tế nha quý vị… Đó cũng là một niềm kiêu hãnh của người phụ nữ Việt Nam bước ra đẳng cấp Quốc tế…Khi tôi đi mua những viên kim cương này ở nước ngoài thì người ta hỏi tôi ở đâu, tôi nói tôi là người Việt Nam. Và những cái hãng bán kim cương lớn trên Thế giới họ đều phải biết tôi là người Việt Nam.

Nói về độ chơi kim cương sát thương không ai chơi bằng tôi đâu. Lỡ nói mình khoe của rồi thì mình cũng phải khoe, vì mình khoe là mình có thật chứ không phải mình nổ. Mình mua mà trả góp thì cũng trả thôi chứ không phải là giật của ai”.

Những lần xuất hiện trên sóng livestrea của bà Hằng đều có sự kết hợp cùng với một vài viên kim cương.

Trước đó, trong những lần xuất hiện trên sóng livestream và một vài lần dự sự kiện, bà chủ Đại Nam thường diện trang phục tối màu toát lên vẻ quyền lực kết hợp với những bộ trang sức kim cương cực kỳ đắt đỏ.

Thậm chí, có sợi dây chuyền từng được bà Phương Hằng tiết lộ nặng 300 cara, ước tính giá trị khoảng 90 tỷ đồng. Theo như mô tả của bà Hằng, chỉ cần nhìn sợi dây chuyền của bà dân chơi kim cương “nhìn phát biết liền”.

>> Xem thêm: Chân dung bà Phương Hằng trong mắt hàng xóm: “Bả đẹp, hay đi từ thiện, chồng mê lắm, dễ gì ly dị!”

Minh Anh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM