Trang chủ » Đời sống
26 Tháng Tám, 2021 3:02 chiều

Bà Phương Hằng đeo kim cương loá cả mắt trong livestream, đòi tịch toàn bộ tài sản nếu Đàm Vĩnh Hưng thua

Bà Phương Hằng đã chính thức lên sóng livestream đáp lại Đàm Vĩnh Hưng.

Những ngày qua, bà Phương Hằng khiến MXH náo loạn khi tuyên bố Đàm Vĩnh Hưng không minh bạch trong việc từ thiện, lươn lẹo 96 tỷ đồng. Bà còn khẳng định bản thân có giữ 1,9 kg giấy A4 là bằng chứng “vạch trần” nam ca sĩ.

Trước lời tố của Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng đã đặt ra ván cược. Nam ca sĩ tuyên bố nếu anh để ra sai sót trong việc từ thiện, anh chấp nhận chịu sự trừng phạt từ pháp luật và công chúng. Còn ngược lại, viên kim cương của bà Phương Hằng kia sẽ thuộc về anh. Sau đó, anh sẽ lấy số tiền có được từ việc bán kim cương để đi làm từ thiện.

Đến hẹn lại lên, 2 giờ chiều ngày 26/8, bà Phương Hằng tiếp tục phát sóng buổi livestream nhắm thẳng vào Đàm Vĩnh Hưng. Trên sóng trực tiếp, nữ doanh nhân cho biết: “Được, tôi sẽ đưa cho nó kim cương, bởi vì tôi là một người quân tử, nhưng nếu Đàm Vĩnh Hưng không thực hiện được, thì tôi tịch thu ngược lại toàn bộ tài sản Đàm Vĩnh Hưng để làm từ thiện, riêng tôi thua tôi sẽ đưa nhẫn kim cương”.

Bà Phương Hằng chấp nhận lời đề nghị của Đàm Vĩnh Hưng
Bà Nguyễn Phương Hằng đeo kim cương loá cả mắt trong livestrem đáp trả Đàm Vĩnh Hưng

Bà Nguyễn Phương Hằng lên tiếp thách thức và yêu cầu sao kê tài khoản cá nhân của các nghệ sĩ: Hoài Linh, Trấn Thành, Hà Hồ, mẹ Hà Hồ, Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi,…. Trên sóng livestream, nữ đại gia nói: “Nếu mọi người sao kê được đầy đủ từ năm 2017 đến nay, từ tài khoản chính đến tài khoản từ thiện đều minh bạch thì tôi sẽ chịu thua viên kim cương này”.

Bà Phương Hằng gọi tên nhiều nghệ sĩ vào ồn ào này

Ảnh: Sưu tầm, cắt từ livestream

>> Xem thêm: Rầm rộ ảnh Đàm Vĩnh Hưng nhập viện giữa lúc bị tố lươn lẹo 96 tỷ tiền từ thiện, thực hư ra sao?

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM