Trang chủ » Đời sống
12 Tháng Mười Một, 2021 7:42 sáng

Bà Phương Hằng “chốt kèo” xét nghiệm ADN với Vy Oanh, hẹn ngày gặp mặt: Tôi đi cô cũng phải đi nhé!

Không chỉ chốt kèo xét nghiệm ADN, bà Phương Hằng còn thông báo buổi gặp mặt Vy Oanh sẽ diễn ra trong vài ngày tới.

Đến hẹn lại lên, chiều ngày 11/11, nữ đại gia Bình Dương trở lại sóng livestream và tiếp tục gọi tên Vy Oanh – người có mối hiềm khích lớn với bà suốt thời gian qua.

Trong livestream, bà Phương Hằng tuyên bố sẵn sàng xét nghiệm ADN cho con trai và chồng mình, đúng như lời thách thức trước đó của giọng ca Đồng Xanh. Tuy nhiên, nữ CEO cũng yêu cầu Vy Oanh xét nghiệm ADN cho con với một số người đàn ông và đưa ra giấy khai sinh của con để chứng minh không đẻ thuê.

Bà Phương Hằng trong buổi livestream chiều 11/11 – Ảnh chụp màn hình.

Bà chủ Đại Nam gay gắt: “Tôi yêu cầu phải xét nghiệm ADN cho con và đưa giấy khai sinh ra. Cô còn bảo là tôi phải thử ADN cho con tôi. OK, tôi với anh Dũng và con tôi sẽ đi thử ADN.

Nếu thử ra đúng con trai tôi là con của anh Dũng thì cô đi trong một nốt nhạc, vì cô bôi nhọ vợ chồng tôi trước công chúng.

Còn Vy Oanh nói rằng không đẻ thuê, không có lấy chồng người ta, thì đưa khai sinh con ra và phải đi thử ADN. Vy Oanh chơi luật tôi sẽ chơi luật với Vy Oanh”.

Đáng chú ý hơn, nữ CEO còn tiết lộ câu chuyện Vy Oanh đang thiếu nợ 30.000 USD khi mua hột xoàn tại tiệm H.H, ở tiểu bang Massachusetts, Mỹ.

Nữ đại gia vừa mới thông báo sẽ gặp mặt Vy Oanh vào tuần tới – Ảnh chụp màn hình.

Theo đó, bà Phương Hằng tiết lộ, một người giấu tên đã gửi “tâm thư” cho nữ đại gia, cho biết Vy Oanh đang thiếu chị gái của mình số tiền 30.000 USD, đồng thời tiết lộ nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ trả số tiền này sau 2 ngày nữa (tức ngày 13/11).

Điều khiến CĐM sốc chính là “người bí ẩn” này tiết lộ với bà Hằng rằng sẽ livestream bóc trần những bí mật về ca sĩ Vy Oanh.

Cũng trong ngày này, bà Phương Hằng thông báo sẽ đi gặp Vy Oanh. Bên cạnh đó, nữ đại gia sẽ gặp gỡ và làm việc với một số nhân vật khác.

“Quý vị yên tâm, tôi sẽ báo đầy đủ cho công an khu vực ở tất cả những nơi tôi đến nhé quý vị”, bà Phương Hằng nói.

Sau thông báo của bà Phương Hằng, trên trang cá nhân, Vy Oanh cũng có động thái phản hồi nhanh chóng. Giọng điệu mỉa mai, nữ ca sĩ tuyên bố không tiếp nữ đại gia nhưng sẽ livestream nếu họ “mò” đến nhà mình.

Drama chưa có hồi kết giữa Vy Oanh và bà Phương Hằng.

“Để tớ sắm vài cái chổi quét rác nhá. Có gì để em sẽ livestream cho mọi người toàn cảnh RÁC có chân biết mò đến cửa nhà em nhé. Tất nhiên là em không cho vào BẨN NHÀ rồi. NẾU CÓ ĐẾN em mới livestream được nha”, Vy Oanh lên tiếng.

Dù chưa biết cuộc chạm trán giữa bộ đôi “oan gia ngõ hẹp” sẽ đi về đâu, song nhiều cư dân mạng đang vô cùng hào hứng chờ ngày cả hai gặp mặt.

>> Xem thêm: Xôn xao thông tin Vy Oanh bị đánh sưng húp, bầm tím mặt mày giữa ồn ào đấu tố với nữ CEO Đại Nam

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM