Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
3 Tháng Sáu, 2021 3:39 chiều

Bà Phương Hằng cãi nhau to, đòi ly hôn với ông Dũng “Lò Vôi” khi chồng khuyên đừng livestream nữa

Trong lần trò chuyện mới nhất với dân mạng, bà Phương Hằng đã tiết lộ sự việc đang rất căng thẳng với ông Dũng "lò vôi" khi chồng khuyên đừng lên sóng livestream nữa.

Mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng đã livestream với mọi người. Mở đầu chia sẻ, bà đã trút bầu tâm sự khi tiết lộ cách đây 2 ngày từng cãi nhau gay gắt với ông Dũng “Lò Vôi”.

Bà kể: “Tôi có thể tự thiêu trước mặt mọi người để đòi lại công bằng cho bản thân và những người yếu thế. Tôi từ nạn nhân này qua nạn nhân khác. Tôi có một lần sống và một lần chết nên tôi không sợ gì cả.

Cách đây 2 ngày, tôi từng cãi nhau với anh Dũng trước khi lên sóng livestream với mọi người vào ngày 31/5. Trước đây, anh ấy luôn ủng hộ tôi mà đến hôm trước anh ấy đã yêu cầu tôi đừng lên sóng livestream nữa.

Sau khi cân bằng lại cảm xúc, vợ ông Dũng “Lò Vôi” cho hay có thể bà sẽ dừng lại cuộc chiến trên mạng xã hội .

Khi đó, tôi đã bật khóc. Các con tôi bị tổn thương , gia đình tôi tan nát nên tôi muốn dừng mọi chuyện.

Chỉ còn vài ngày nữa là đúng 15 năm tôi sống chung với anh Dũng. Tôi tuyên bố với anh ấy, nếu chung đường thì sống tiếp, không thì chúng ta ly dị. Hiện tôi và anh Dũng đang ở thế đối đầu rất căng thẳng”.

“Tôi cũng muốn trở thành một người phụ nữ bình thường. Chả cần làm bà chủ Đại Nam tôi cũng là bà chủ thành công. Đừng nghĩ đánh vào các thương hiệu, đánh vào công ty của tôi. Thích thì tôi giải tán hết, tôi đâu có sợ đâu.

Muốn làm người tốt khó quá quý vị ơi. Hãy đặt vào vị trí của tôi, vị trí của anh Dũng, bị người khác chửi bới xem có chịu đựng nổi không?”, bà nói thêm.

Và nếu rời Việt Nam, nữ đại gia cho hay sẽ đóng hết các quỹ từ thiện đặt tại nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn TP. HCM và Đà Nẵng. Chỉ còn duy nhất quỹ mổ tim được giữ lại bởi bà muốn cưu mang, giúp đỡ những đứa trẻ bất hạnh.

“Tôi cũng có giá trị của tôi nha quý vị. Tôi không cần dựa hơi anh Dũng để sống đâu”, bà Hằng chốt lại.

Bà Phương Hằng đã khóc khi bất đồng quan điểm với chồng.

Cũng trong thời điểm này, bà Phương Hằng cũng đang vướng vào ồn ào bị kiện, đòi bồi thường 1.000 tỷ đồng. Cụ thể, mới đây TAND quận 1, TP.HCM thụ lý vụ tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa nguyên đơn Lê Thị Giàu – chủ tịch HĐQT Công ty CP Thực phẩm Bình Tây và bị đơn Nguyễn Phương Hằng – chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam.

Theo đó, bà Giàu cho rằng bà Phương Hằng đã xúc phạm danh dự, uy tín của cá nhân bà. Đồng thời, bà Giàu cũng cáo buộc bà chủ Đại Nam đã xúc phạm uy tín thương hiệu Mì lá bồ đề, dầu Nhị thiên đường do bà Giàu làm chủ, đang hoạt động là thương hiệu đểu, chứng nhận giả.

Vì vậy, bà Giàu đã khởi kiện, yêu cầu TAND Quận 1 buộc bà Hằng chấm dứt ngay hành vi xúc phạm danh dự, uy tín của bà, buộc bà Hằng gỡ bài nói về bà, công khai xin lỗi và cải chính trên mạng YouTube. Bên cạnh đó, nguyên đơn cũng yêu cầu tòa án buộc bị đơn bồi thường tổn thất vật chất và tinh thần cho bà với số tiền 1.000 tỉ đồng.

Bà Lê Thị Giàu, người khởi kiện đòi bồi thường 1.000 tỷ đồng từ bà Phương Hằng.

Vào tối 2/6, bà Phương Hằng đã lên tiếng về vụ việc này. Bà Phương Hằng cho biết, bà sẽ kiện ngược lại bà Lê Thị Giàu, đồng thời chuyển việc này tới TAND tỉnh Bình Dương và bà sẽ chứng minh cho mọi người thấy ai đúng ai sai.

Bà Phương Hằng chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ đi lừa đảo ai, chưa tổ chức điều gì vi phạm pháp luật từ trong và ngoài nước. Còn mọi người muốn biết bà Lê Thị Giàu thì cứ lên Google là biết thành tích dày đặc như thế nào”.

Bên cạnh đó, vợ đại gia Dũng “lò vôi” cũng khẳng định bà quen bà Giàu từ năm 2001 chứ không phải từ năm 2017 như bà Giàu nói. Còn năm 2017, bà Hằng có mua 100 triệu tiền dầu Nhị Thiên Đường tặng du khách đến Đại Nam, phiếu chuyển tiền và hóa đơn là do bà Giàu xuất.

Bà Phương Hằng tuyên bố sẽ kiện ngược lại bà Giàu.

Cũng theo bà Phương Hằng, bà Giàu đã công kích bà trên mạng xã hội. Không chỉ vậy, bà chủ Đại Nam tiết lộ, vợ chồng bà từng bị giang hồ bao vây khi đi làm từ thiện, phải gọi công an tới giải cứu và người thuê giang hồ không ai khác mà chính là bà Giàu.

Vì vậy, CEO Đại Nam tuyên bố “đã đụng là phải chạm”, bà sẽ kiện ngược lại doanh nhân Lê Thị Giàu. “Có 100 bà Giàu kiện tôi cũng không sợ“, doanh nhân Phương Hằng nhấn mạnh.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM