Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
29 Tháng Năm, 2021 11:48 sáng

Bà Phương Hằng bất ngờ thông báo hủy buổi livestream tối 29/5 vì lý do sức khỏe

"Quý vị thông cảm và luôn yêu mến tôi nhé. Tôi hứa sẽ trở lại vào tuần sau, và sẽ thông báo đến quý vị", bà Phương Hằng nhắn nhủ.

Sau buổi livestream hút gần 500.000 người xem trong ngày 25/5 vừa rồi, nữ đại gia Phương Hằng đã có lịch hẹn sẽ tiếp tục “bóc trần” những góc khuất của showbiz Việt và chuyện từ thiện vào tối 29/5.

Tuy nhiên, sáng 29/5, trên trang cá nhân có tên H.L mà bà Phương Hằng sử dụng như 1 kênh phụ bất ngờ đưa ra thông báo hủy buổi livestream:

“Chúc quý vị một ngày mới thật bình an và hạnh phúc!

Phương Hằng tôi rất xin lỗi, buổi livestream tối nay sẽ dừng lại, vì tôi bị bệnh hai hôm nay. Khi nào khỏi bệnh tôi sẽ thông báo để trực tuyến cùng quý vị.

Tôi biết quý vị đã rất mong chờ gặp tôi, tôi biết quý vị rất yêu mến tôi, nhưng tôi rất xin lỗi quý vị, vì tôi không khoẻ.

Quý vị thông cảm và luôn yêu mến tôi nhé. Tôi hứa sẽ trở lại vào tuần sau, và sẽ thông báo đến quý vị!

Tôi cảm ơn và chúc quý vị thật nhiều sức khoẻ! Mong gặp lại quý vị sớm nhất”.

Thông báo này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng – những người đang chờ đợi màn xuất hiện “bóc phốt” đầy đanh thép của nữ đại gia này. Rất nhiều lời động viên, chúc sức khỏe đã được gửi tới bà Nguyễn Phương Hằng ở phần bình luận của thông báo nói trên.

Trang Trường đua Đại Nam official đã bất ngờ “bốc hơi”.

Trước đó, nhiều cư dân mạng phát hiện ra trước giờ livestream theo như thông báo của bà Hằng, trang fanpage chính thức của bà có tên Trường đua Đại Nam official đã bất ngờ “bốc hơi”.

Cho dù tìm kiếm bằng từ khóa hoặc vào đường link cũ của fanpage nói trên cũng đều trả kết quả “Trang này không hiển thị”.

>> Xem thêm: Chủ tịch tập đoàn điện máy: Cảm ơn Phương Hằng, bà livestream xong 1 ngày tôi bán được 3000 cái tivi

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM