Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
19 Tháng Mười, 2021 4:41 chiều

Bà Phương Hằng bật khóc nức nở, tiết lộ về số lượng oxi để cứu giúp người dân là “vay ngân hàng 300 tỷ, mỗi tháng 3 tỷ tiền lãi”

Vợ chồng bà Phương Hằng lần đầu chia sẻ việc thế chấp tài sản để vay ngân hàng 300 tỷ, xây nhà máy cung cấp oxi cho người dân mắc Covid-19.

Chiều ngày 19/10, bà Nguyễn Phương Hằng – CEO Đại Nam đã có buổi livestream tiết lộ tình tiết mới liên quan đến vụ việc bị hành hung tại cơ quan công an. Cũng trong buổi phát trực tiếp này, bà Phương Hằng đã bật khóc nức nở, không còn vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng cỏi của một nữ CEO trên thương trường.

Sau hàng loạt những lời tiêu cực trên MXH hướng về phía mình, bà Phương Hằng cũng đã đặt câu hỏi, “Tại sao tôi không dùng tiền bạc che thân mà tôi phải lên tiếng vì người dân vì chính nghĩa. Nhiều người chĩa mũi nhọn về tôi. Vậy tôi xin hỏi tôi đã làm hại ai chưa, tôi đã vùi dập ai chưa. Tất cả chỉ là những kịch bản để hại tôi…”.

Bà Phương Hằng nức nở chia sẻ về những “bí mật” đằng sau việc cung cấp oxy cho người dân giữa đại dịch.

Bên cạnh đó, nữ CEO Đại Nam cũng tiết lộ rằng bà và ông Dũng “lò vôi” đã làm một chuyện không ai biết đến trong thời điểm dịch bệnh diễn biến căng thẳng. Cụ thể, số lượng oxi mà công ty Đại Nam cung cấp ra cho cộng đồng trong thời gian qua là do vợ chồng bà vay mượn tiền của ngân hàng để nhập về.  “Quý vị có biết không, đi vay mượn ngân hàng gần 300 tỷ đồng để mua oxi về cứu người. Một tháng 3 tỷ tiền lãi, chúng tôi chưa bao giờ than một câu. Bởi trong đại dịch này, nhìn người khác không có oxy thở đau lòng vô cùng. Vợ chồng tôi đi thế chấp ngân hàng, đi mượn nợ đi xây nhà máy, mua thiết bị sản xuất oxy cứu người. Vậy mà chửi rủa, vùi dập chúng tôi không thương tiếc. Ai dám làm điều đó, dù là có nhiều tiền… Hãy trải qua cảm giác của chúng tôi đi. Làm người tử tế thật là khó. Tôi chưa bao giờ gục ngã”, vợ ông Dũng “lò vôi” bật khóc nức nở.

Hình ảnh ông Dũng “lò vôi” đi xe máy đến kiểm tra 50.000 bình oxy trước khi trao đến người dân.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Bà Phương Hằng bị ông Dũng “lò vôi” mắng mỏ, từ mặt vì làm streamer: “Vậy là anh chọn sai người rồi!”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM