Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
08/04/2022 08:40

“Bà mai” Cát Tường U50 khao khát lấy chồng, tiếc vì chỉ có 1 con gái

Cát Tường được biết đến là một trong những nữ MC đình đám nhất của làng giải trí Việt. Phủ sóng trên truyền hình, nữ diễn viên này cũng thường xuyên gây chú ý khi “xuất xưởng” rất nhiều quan điểm ấn tượng về tình yêu và hôn nhân.


Cát Tường có nhiều câu phát ngôn đáng nhớ về tình yêu. (Ảnh: FB Nguyễn Trí Cát Tường)

Mới đây trong cuộc trò chuyện cùng đạo diễn Lê Nghĩa, Cát Tường gây chú ý khi tiếp tục nêu quan điểm về hôn nhân. Trong buổi nói chuyện, nữ MC mở đầu với câu nói: “Một đêm quân tử cận kề, còn hơn thằng ngốc vỗ về quanh năm”. Theo ý kiến của mình, nữ diễn viên không chấp nhận việc lấy một người chồng ngốc nghếch, không ra gì. Đối với cô, cuộc sống như thế là không có ý nghĩa.


Cát Tường muốn lấy một người đàn ông quân tử hơn là một người khù khờ. (Ảnh: YouTube Nguyễn Trí Cát Tường)

Thà một lần tôi được làm vợ với người đàn ông quân tử rồi làm góa phụ cả đời. Như vậy nhưng tôi cũng được huy hoàng, từng được ở, được sống với người quân tử, còn hơn việc phải sống ở một đời với người chồng ngu ngốc, khờ khạo”.

Khi được yêu cầu lựa chọn, Cát Tường thẳng thắn cho rằng không bao giờ muốn có một người chồng bình thường, không có chí hướng. “Tôi không bao giờ chọn một người chồng ngu ngốc vì có cũng như không. Có nhiều người chồng chỉ là tạm bợ. Nhiều cặp đôi đến với nhau cũng chỉ là tạm bợ. Họ không hề yêu thương nhau mà chỉ sống với nhau vì mục đích nhất định. Những người phụ nữ chỉ chấp nhận lấy chồng vì phải lấy chồng. Cho là có một kiếp chồng, nhưng họ sống như vậy làm gì có hạnh phúc”.


Cát Tường khẳng định việc lấy một người chồng “ngốc” là có như không có.  (Ảnh: YouTube Nguyễn Trí Cát Tường)

Trong một cuộc trò chuyện cùng với cha ruột, Cát Tường từng bàn luận về chủ đề “Anh em mới ruột mới rà. Vợ chồng như áo cởi ra là rồi”. Tuy nhiên ngay từ đầu, nữ MC này không đồng tình khi “vợ chồng có nhiều tài sản chung, con cái chung, nhưng anh em chỉ có chung dòng máu thôi”.

Bên cạnh đó, cô cũng không đồng tình với việc so sánh vợ chồng như áo với quần. “Hai cha con tôi đều đồng ý ông bà so sánh vợ chồng như áo quần là sai. Qua câu nói này tôi thấy điều gì hay, đúng thì học tập, ví dụ như tình cảm anh em ruột thịt, còn những suy nghĩ cổ hủ thì nên bỏ đi, nên yêu thương mái ấm hiện tại. Tại sao tôi vẫn khao khát lấy một người chồng? Để tuổi già có ông, có bà, đùm bọc nhau”. 


Cát Tường từng nói quan điểm về câu “Anh em mới ruột mới rà. Vợ chồng như áo cởi ra là rồi”. (Ảnh: YouTube Nguyễn Trí Cát Tường)

Trong một chương trình talkshow, Cát Tường từng bày tỏ sự tiếc nuối khi chỉ có một đứa con. Đặc biệt là khi Na Uy trưởng thành và đi du học xa, nữ diễn viên cảm thấy buồn vì chỉ có một mình. Nữ MC còn tiết lộ rằng nguyên nhân của việc cô vẫn còn “đơn côi lẻ chiếc” ở hiện tại là từ thái độ ngăn cản của con gái.

“Những năm trước, tôi muốn lấy chồng sinh con nhưng con gái và mẹ tôi toàn ngăn cản. Bởi vậy nên đời tôi mới dang dở như ngày hôm nay, đến giờ vẫn chưa có chồng.

Tôi nhìn lại ngày xưa mà hối hận. Tôi tiếc rằng những năm con gái còn nhỏ khoảng 2,3 tuổi, tôi không đẻ rồi nuôi thêm một đứa nữa. Hồi đó mà đẻ thì bây giờ hai chị em lớn trạc tuổi nhau, cùng đỡ đần tôi, chơi đùa vui nhà vui cửa. Giờ tôi chỉ có một đứa duy nhất, cái gì cũng chỉ biết đặt kỳ vọng vào nó. Rủi nó không như ý tôi mong muốn thì tôi buồn. Rồi nó đi học nước ngoài, tôi ở nhà có một mình cũng lại buồn”.


Cát Tường tiếc khi chỉ sinh có một người con gái. (Ảnh: FB Nguyễn Trí Cát Tường)


Cát Tường từng muốn kết hôn và sinh thêm con nhưng bị ngăn cản. (Ảnh: MCV)

Trong những năm qua, Cát Tường vẫn là một trong những cái tên có tiếng nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Hiện tại dù đã ở tuổi U50 thế nhưng nữ MC này vẫn giữ được sự nghiệp hoành tráng khi liên tục xuất hiện với vai trò MC ở nhiều chương trình. Cũng vì giữ được công việc và danh tiếng ở tuổi 44, không khó hiểu khi nữ diễn viên này luôn có những quan điểm, suy nghĩ rất chân thực và đáng học hỏi.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM