Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
18 Tháng Chín, 2021 9:49 sáng

“Bà hàng xóm” theo Thủy Tiên – Công Vinh ra tận ngân hàng livestream sao kê: Tới công chuyện là đây!

Đúng là ở đâu có “biến”, ở đó sẽ có bóng dáng của bà hàng xóm mà!

Thực hiện đúng lời hứa trước đó, chiều nay (17/9), Công Vinh – Thủy Tiên đã đến Vietcombank thực hiện buổi livestream công khai sao kê số tiền 177 tỷ đồng từ thiện. Dù buổi livestream diễn ra khá chóng vánh, thậm chí còn muộn hơn 1 tiếng so với thời gian thông báo ban đầu nhưng vẫn thu hút đông đảo sự chú ý.

Vợ chồng Thủy Tiên cùng luật sư trước cửa Vietcombank chiều nay cùng 8 thùng giấy đựng 18.000 văn bản sao kê.

Và đúng là một khi sự việc đã hot thì ai cũng quan tâm như ai thôi, chẳng trừ người nào hết. Bằng chứng là ở đầu cầu ngân hàng, nơi 2 vợ chồng Thủy Tiên thực hiện công khai nhanh các con số trong tài khoản cần sao kê, người ta đã nhanh chóng “tóm” được khoảnh khắc một vài bà hàng xóm ở đâu lạc vào.

Ở đâu có “biến”, ở đó có biệt đội những bà hàng xóm.

Vì cần công khai minh bạch nên buổi livestream của Thủy Tiên hôm nay có sự xuất hiện của khá đông giới truyền thông. Cánh báo chí trang bị máy quay, điện thoại để tác nghiệp thì đúng rồi, cơ mà đừng nghĩ mấy anh mấy chị mới làm được thế, bà hàng xóm cũng biết nhé.

Bà hàng xóm này thì lúc đầu chọn đứng xa tít tắp.

Nhưng sau đó thì máu “tác nghiệp” nổi lên, bà cũng giơ điện thoại nên livestream như bà bạn của mình.

Chỉ bằng chiếc điện thoại, bà và các “đồng nghiệp” chuyên mặc đồ bộ của bà liên tục lia điện thoại theo 2 nhân vật chính là Thủy Tiên và Công Vinh rất chuyên nghiệp. Góc này quay bị khuất? Không sao, bà đổi góc khác!

Còn chị này chắc là “chị hàng xóm” ha?.

Chưa hết, nhận thức được rằng tình hình dịch bệnh phức tạp nên hóng thì hóng, đam mê thì đam mê chứ bà hàng xóm nào cũng đeo khẩu trang rất đầy đủ. Và đặc biệt là giữ khoảng cách khá an toàn với đám đông chứ không có kề sát đâu nha.

>> Xem thêm: Nữ nhân viên xinh đẹp trộm 2.380 nhẫn vàng trong hơn 1 năm: Sống sang chảnh, hay nhảy nhót trên TikTok

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM